Chiến Binh Tối Thượng chính thức ra mắt

0 Thanh Niên Online

Chiến Binh Tối Thượnggame mobile đấu tướng chiến thuật màn hình dọc được phát triển dựa trên cảm hứng từ bộ truyện tranh Dragon Ball - Bảy Viên Ngọc Rồng đình đám, đưa game thủ vào hành trình phiêu lưu và những trận chiến khốc liệt của các siêu saiyan. Trò chơi đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ.

Chiến Binh Tối Thượng chính thức ra mắt - ảnh 1

Chiến Binh Tối Thượng mang người chơi đến thế giới Dragon Ball, cho phép người chơi gặp lại những Goku, Vegeta, Bulma, Krillin,… một lần nữa cùng họ truy tìm Ngọc Rồng. Người chơi sẽ tiến hành tập hợp các anh hùng, hiệu triệu sức mạnh lớn nhất với sự hỗ trợ của Rồng Thần để tiêu diệt các thế lực hắc ám.

Chiến Binh Tối Thượng chính thức ra mắt - ảnh 2

Với lối chơi chiến thuật đấu theo lượt, Chiến Binh Tối Thượng sẽ mang đến các trận đánh cân não. Mỗi bên sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để chiến thắng đối phương một cách thuyết phục. Game thủ cũng cần nguyên liệu để tăng cấp và đột phá cho những nhân vật của mình, gia tăng sức mạnh của cả đội hình.

Nhìn chung, nếu bạn là một fan của bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng thì Chiến Binh Tối Thượng là game mobile đáng để trải nghiệm trong thời điểm hiện tại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU