Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Yae Miko 'bỏng mắt' của game thủ người Việt

0 Thanh Niên Online

Yae Miko được biết đến là một trong vật khá được game thủ ưa thích trong tựa game Genshin Impact, chính vì vậy bộ ảnh cosplay này không thể bỏ qua.

Trong game Genshin Impact, Yae Miko là một nữ đền chủ đại nhân của đền Narukami. Bên cạnh đó còn là một tổng biên tập của nhà xuất bản Yae là đơn vị phát hành tiểu thuyết lớn nhất của đại lục Tevat. Với một “Profile” ấn tượng như vậy mà cô nàng này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều game thủ cũng như giới cosplay nhờ ngoại hình bắt mắt cùng kỹ năng ổn áp.

Cô nàng còn được biết đến với vai trò là hậu duệ của Kitsune và là bằng hữu thân thiết với cô nàng Raiden Shogun. Và cũng giống như người bạn của mình, Yae Miko có ngoại hình khá “lung linh” và làm đốn tim nhiều game thủ của tựa game Genshin Impact. Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy được cô nàng này có rất nhiều diện mạo khác nhau. Lúc thì vui vẻ, nghiêm túc lúc thương sót hay thờ ơ. Với mỗi dáng vẻ như vậy là một phiên bản hoàn toàn khác của Yae Miko.

Tất nhiều cosplayer cả trong nước và quốc tế đã chọn hóa thân thành cô nàng Yae Miko và thu hút được sự quan tâm đông đảo. Không nằm ngoài xu hướng, cô nàng game thủ người Việt có nickname Tiny.Asa cũng hoá thân vào cô nàng tổng biên tập Yae Miko và cho ra bộ ảnh ‘nóng bỏng mắt' dưới đây:

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Yae Miko 'bỏng mắt' của game thủ người Việt - ảnh 1
Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Yae Miko 'bỏng mắt' của game thủ người Việt - ảnh 2
Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Yae Miko 'bỏng mắt' của game thủ người Việt - ảnh 3
Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Yae Miko 'bỏng mắt' của game thủ người Việt - ảnh 4

Các fan của tựa game Genshin Impact có nhận xét gì về bộ ảnh cosplay Yae Miko, hãy cho chúng tôi biết tại phần bình luận nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU