chiec thia vang

Du khách đổ về Alimentarium trong một ngày cuối thu đầy nắng	 /// Ảnh: Thục Minh

Vevey có bảo tàng cái ăn

0
Nằm bên bờ hồ Léman thơ mộng ở miền tây nam Thụy Sĩ, bảo tàng ẩm thực đầu tiên trên thế giới Alimentarium chứa đựng kho tri thức sống động về chuỗi tiến hóa trong cái ăn của loài người.
Bánh ngải xứ Lạng

Bánh ngải xứ Lạng

0
Bánh ngải xanh sẫm lại và thơm rất khẽ khàng mùi lá ngải, thứ lá thuốc dân gian vẫn quen dùng để chữa bệnh, là món ăn dân dã, một món quà ẩm thực của Lạng Sơn.
Dấu ấn chiếc thìa vàng 2016

Dấu ấn chiếc thìa vàng 2016

0
Lần đầu tiên “đầu bếp thế kỉ” Eckart Witzigmann – một trong bốn đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới đến Việt Nam làm giám khảo cuộc thi ẩm Chiếc Thìa Vàng 2016.
 /// Ảnh: Minh Long

Cỏ cây hoang dại cũng là gia vị

0
Giám khảo - NSƯT Kim Xuân đã thốt lên đầy thích thú như vậy khi chứng kiến các đầu bếp dày công sưu tầm, mang đến và chế biến sáng tạo tại vòng bán kết khu vực phía nam cuộc thi Chiếc thìa vàng 2016 diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vào cuối tháng 10 vừa qua.
Vũ Hoàng My: Bỏ một tình yêu để chọn tình yêu mới!

Vũ Hoàng My: Bỏ một tình yêu để chọn tình yêu mới!

1
Đến lúc này, cái danh xưng á hậu VN đã rất xa vời với Vũ Hoàng My, bởi trong cuộc hành trình lang thang khắp thế giới của cô không có sự hiện diện của một “nhan sắc” từng được vinh danh.
Vũ Hoàng My trải nghiệm du lịch bụi Tây Bắc

Vũ Hoàng My trải nghiệm du lịch bụi Tây Bắc

0
“Cảm giác mà tôi đang có chỉ những người đi du lịch bụi mới hiểu được, và mình có cái để cảm nhận vẻ đẹp Việt Nam dưới góc độ của một dân du lịch bụi quốc tế”, Hoàng My trải lòng về chuyến đi.
Trao giải cho 6 đại diện xuất sắc miền Bắc vào bán kết  /// Ảnh: Minh Long

Hấp dẫn cuộc thư hùng ẩm thực phía Bắc

0
Hồi hộp, gay cấn và bất ngờ - đó là những dấu ấn mà vòng bán kết khu vực phía bắc cuộc thi ẩm thực Chiếc thìa vàng 2016 đã diễn ra ngày 11.10 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).
Hành trình gia vị Việt: Thần diệu vị chùm ngây

Hành trình gia vị Việt: Thần diệu vị chùm ngây

0
Cây chùm ngây hiện được hơn 80 quốc gia trên thế giới sử dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng, thực phẩm chức năng.
Độc, lạ và bất ngờ ngay trận mở màn

Độc, lạ và bất ngờ ngay trận mở màn

0
Vòng sơ kết cuộc thi Chiếc thìa vàng 2016 khu vực phía Nam đã diễn ra trong 3 ngày: 7.6, 9.6 và 10.6 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) xác định được 20 đội vào bán kết.