Chia tay Pique, Shakira 'quay xe' con trai tổng thống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

World Cup 2022 đã cận kề, và nữ ca sĩ Waka Waka, Shakira rất có thể sẽ có cách tận hưởng ngày hội bóng đá hạnh phúc hơn là nằm một chỗ hậm hực sau khi chia tay trung vệ Gerard Pique.

Chia tay Pique, Shakira 'quay xe' con trai tổng thống - ảnh 1

Shakira và Antonio thời còn mặn nồng

AFP

Khoảng 3 tháng sau cuộc chia tay ồn ào với trung vệ Gerard Pique, nữ hoàng nhạc Latin Shakira có vẻ đã nhẹ lòng hơn, và thậm chí được cho là đang có kế hoạch lấp đầy khoảng trống bằng người tình cũ Antionio de la Rua.

Tờ Marca dẫn một tuyên bố trên truyền hình Argentina có tên Socios del Espectaculo rằng nữ ca sĩ Waka Waka có thể đang bắt đầu hẹn hò trở lại với Antionio de la Rua - con trai của cựu tổng thống Argentina Fernando de la Rua.

Người dẫn chương trình Karina Lavicoli thậm chí còn tuyên bố Antonio sẵn sàng giúp đỡ về mọi thứ nữ ca sĩ cần, và đã sắp xếp cuộc gặp gỡ nhau tại Miami.

Chia tay Pique, Shakira 'quay xe' con trai tổng thống - ảnh 2

Antonio là người tạo ra bệ phóng để Shakira vươn lên hàng ngũ ngôi sao thế giới

AFP

"Tôi có quyền nói rằng Shakira và Antonio de la Rua đã nối lại liên lạc thông qua các cuộc điện thoại và các cuộc gặp được lên kế hoạch cho sau này, bởi vì cô ấy đang trải qua một giai đoạn rất khó khăn", dẫn lời nữ dẫn chương trình Karina.

Shakira và người đại diện vẫn im lặng. Nữ ca sĩ người Colombia đã từng mặn nồng với Antonio hơn 11 năm, từ 2000 đến 2011 và thậm chí Shakira từng viết tặng riêng Antonio những bài hát như Dia de enero, cho đến khi cô nảy sinh tình cảm với Gerard Pique sau World Cup 2010.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU