chia sẻ yêu thương

Báo Thanh Niên chung tay hỗ trợ viện phí cho 3 trẻ em bị bỏ rơi

Báo Thanh Niên chung tay hỗ trợ viện phí cho 3 trẻ em bị bỏ rơi

0
Sáng 29.1 Báo Thanh Niên phối hợp với các đơn vị là Quỹ Từ thiện Kim Oanh (Bình Dương), Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM với số tiền hơn 100 triệu đồng.
Các em vui mừng khi nhận được sự yêu thương từ người khác  /// Tấn Đạt

Trung thu ấm áp của những học sinh khiếm thị

0
Lời bài hát Chiếc đèn ông Sao được vang vọng khắp sân Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (quận 10, TP.HCM); những câu hỏi thắc mắc về trung thu ngày càng một nhiều hơn vì các em nhỏ nơi đây chuẩn bị đoán một mùa trung thu mới.
Cắt tóc cho trẻ em /// TRẦN CAO DUYÊN

Lên vùng cao

0
'Chia sẻ yêu thương - Kết nối tấm lòng' là tên gọi của chương trình tình nguyện hè lên vùng cao xã Ba Giang, Ba Liên, H.Ba Tơ (Quảng Ngãi) do Liên chi Đoàn phối hợp với Liên chi Hội Thanh niên xã Phổ Thạnh (H.Đức Phổ, Quảng Ngãi) thực hiện vào trung tuần tháng 7.
Các thành viên Light Charity tổ chức bán quần áo để gây quỹ giúp bệnh nhi máu trắng
 /// Ảnh: Thanh Nam

Dự án từ thiện chia sẻ yêu thương

0
Mong muốn mà Tổ chức Light Charity hướng đến là biến VN trở thành nơi đáng sống. Để làm được điều đó, Light Charity đã và đang từng ngày thực hiện nhiều dự án thật sự ý nghĩa.
MC, diễn viên điện ảnh Quyền Linh

Quyền Linh tự nhận 'càng ngày càng xấu hoắc'

0
Nhận xét về bề ngoài của mình, Quyền Linh tự nhận 'càng ngày càng xấu hoắc'. 'Nhiều khán giả thấy trên ti vi đẹp trai, ai ngờ gặp ngoài đời thất vọng nói ‘mặt ông Quyền Linh đen thui như cái… đít nồi’, Quyền Linh hóm hỉnh.
Hai chàng trai tặng hoa cho người bán hàng rong

Hai chàng trai tặng hoa cho người bán hàng rong

0
(TNO) Những ngày cận dịp 8.3, khi đi ngang khu vực quận 1 hoặc quận 4 (TP.HCM), người đi đường dễ dàng bắt gặp hình ảnh hai chàng trai đang tặng hoa cho những người phụ nữ mưu sinh trên đường phố.
Gương sáng học trò

Gương sáng học trò

0
Lần đầu tiên, 50 gương mặt xuất sắc đại diện cho hàng chục ngàn học sinh THPT của TP.HCM được vinh danh là những điển hình "học sinh 3 tích cực" vào hôm 9-1.
Chia sẻ yêu thương

Chia sẻ yêu thương

0
Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên (Thành đoàn TP.HCM) tổng kết và trao giải cuộc thi viết với chủ đề Chia sẻ yêu thương với người có H vào ngày 20.12.
Chia sẻ yêu thương

Chia sẻ yêu thương

0
Trung tâm công tác xã hội thanh niên TP.HCM tổ chức cuộc thi viết “Chia sẻ yêu thương với người có H”. Cuộc thi kêu gọi mọi người chia sẻ và xóa bỏ kỳ thị với những người mắc phải căn bệnh HIV/AIDS.

Tin đọc nhiều