Chí Trung, Tự Long tiết lộ lý do Táo quân không có nghệ sĩ miền Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NSUT Chí Trung và NSND Tự Long khiến khán giả thích thú khi thể hiện một đoạn ngắn của Táo quân cùng với sự kết hợp của MC Lại Văn Sâm.

Chí Trung và Tự Long chia sẻ 'Táo quân' cần nhiều thời gian tập luyện, nhưng thời gian 21-24 ngày đêm tập trung khá khó với nghệ sĩ miền Nam /// Ảnh: BTC
Chí Trung và Tự Long chia sẻ 'Táo quân' cần nhiều thời gian tập luyện, nhưng thời gian 21-24 ngày đêm tập trung khá khó với nghệ sĩ miền Nam
Ảnh: BTC

Trong tập 22 của chương trình Ký ức vui vẻ, khán giả có dịp gặp lại hai vị Táo do NSƯT Chí Trung và NSND Tự Long thủ vai trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Xuất hiện trên sân khấu, nghệ sĩ Chí Trung cùng Tự Long trong trang phục của Táo quân đã mang đến cho khán giả những phút giây giải trí với các câu nói châm biếm. Dù không có kịch bản nhưng cả hai đều tỏ ra khá ăn ý trong những màn tung hứng. 

Chí Trung, Tự Long tiết lộ lý do Táo quân không có nghệ sĩ miền Nam - ảnh 1

Nghệ sĩ Tự Long và Chí Trung diễn lại trích đoạn Táo quân

Ảnh: BTC

Ngày sau đó, NSƯT Chí Trung còn thể hiện khao khát các nghệ sĩ miền Nam có thể tham gia chương trình Táo quân, ông cho biết: "Những người làm Táo quân ở miền Bắc rất mong muốn khối diễn viên ở miền Nam ra để tăng cường cho chương trình. Đồng thời có sự thay đổi và đập nhả. Đặc biệt là có thêm khối khán giả miền Nam và Tây Nam bộ cũng yêu mến Táo quân như khán giả miền Trung và miền Bắc".

Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng nhận thấy sự khó khăn của nghệ sĩ hai miền khiến các diễn viên miền Nam không thể xuất hiện ở chương trình Gặp nhau cuối năm. "Chúng ta không thể nào có một thời gian tập cùng nhau bởi vì các anh chị trong này có một mùa đẹp nhất là mùa tết. Trong khi ngoài Bắc là mùa lạnh nên nghỉ không diễn. Thế là không mời được các anh chị ra. Thêm nữa, nguyên tắc của Táo quân là phải tập luyện chu đáo, từng câu, từng chữ", nghệ sĩ Chí Trung tâm sự. 

Chí Trung, Tự Long tiết lộ lý do Táo quân không có nghệ sĩ miền Nam - ảnh 2

NSƯT Chí Trung thể hiện mong muốn các nghệ sĩ miền Nam sẽ có mặt trong Táo quân

Ảnh: BTC

Tiếp lời người đồng nghiệp thân thiết, NSND Tự Long cho biết: "Báo cáo với anh Sâm và mọi người, vì là cuối năm nên nhịp đập của Táo quân vẫn theo hơi thở của cuộc sống, có những thông tin mà gần đến lúc ghi hình vẫn phải cập nhật... Đó là lý do anh em của chương trình luôn luôn phải làm việc với cường độ không chỉ gấp rút mà còn phải chấp nhận nó có sự thay đổi ở phút chót. Thật sự, không chỉ riêng anh Đỗ Thanh Hải mong muốn có được chị Hồng Vân và nhiều anh em ở miền Nam để ra cùng với chúng tôi. Thời gian tập của chúng tôi chính xác là từ 21 đến 24 ngày đêm để có được 3 buổi ghi hình...". Bên cạnh đó, Tự Long cũng bật mí nghệ sĩ Chí Trung thường xin được tập sớm vì tuổi cao khiến khán giả bật cười. 

Sau khi lắng nghe hai nghệ sĩ chia sẻ cũng như thưởng thức trích đoạn của Táo quân, MC Lại Văn Sâm đề nghị bản thân sẽ đóng vai Ngọc Hoàng để dự buổi chầu của hai vị Táo. Tuy nhiên, sau vài phút đối đáp, MC của chương trình đã chịu thua vì sự lém lỉnh, hoạt ngôn và "chiêu trò" của Chí Trung cũng như Tự Long. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU