Chi tiền triệu cho thú cưng đi spa, khách sạn nghỉ dưỡng sang chảnh

Chi tiền triệu cho thú cưng đi spa, khách sạn nghỉ dưỡng sang chảnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất phát điểm là sinh viên theo học ngành thú y và bằng tình yêu với động vật, chị Kiều Trinh đã ấp ủ, quyết tâm mở tiệm chăm sóc, nghỉ dưỡng dành cho thú cưng.

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng rộng khoảng 70m2, đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị hiện đại - nơi các “thượng đế” được trải nghiệm dịch vụ spa và vui chơi thoải mái. Đây là những dịch vụ sang chảnh dành cho thú cưng được nhiều khách hàng chi tiền sử dụng trong thời gian gần đây.

Chi tiền triệu cho thú cưng đi spa, khách sạn nghỉ dưỡng sang chảnh  - ảnh 1

Nhiều thú cưng giờ cũng được chủ nhân đưa đến spa để làm đẹp và thư giãn

thanh huyền

Người mở mô hình dịch vụ cao cấp dành chó thú cưng này - chị Kiều Trinh (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) cho biết, chị bắt đầu mô hình này xuất phát từ tình yêu dành cho động vật.

Chi tiền triệu cho thú cưng đi spa, khách sạn nghỉ dưỡng sang chảnh  - ảnh 2

Ngoài phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, chó mèo còn có khu vui chơi

thanh huyền

"Mình học thú y nên mình rất yêu quý động vật và muốn mang lại cho các bạn ấy những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như spa, hotel (khách sạn), ăn uống nghỉ ngơi và được chăm sóc kỹ lưỡng nhất đối với các bạn. Thứ nhất là vệ sinh cơ bản: vệ sinh tai, cắt mài móng, bắt tuyến hôi. Đối với cún sẽ có cạo bàn, cạo bụng, cạo vệ sinh và mèo có cạo đệm. Sau đó sẽ là trải lông, tắm và mát-xa, sấy lông khô. Sau đó, các bạn sẽ được trải lông và gỡ rối lần hai, vệ sinh lại tai, dưỡng lông".

Chi tiền triệu cho thú cưng đi spa, khách sạn nghỉ dưỡng sang chảnh  - ảnh 3

Chó mèo đi spa được trải nghiệm quy trình chăm sóc đặc biệt từ những người chuyên nghiệp

thanh huyền

"Khi khách hàng tới với dịch vụ khách sạn, bên mình sẽ kiểm soát rất kĩ vấn đề đầu vào. Đầu tiên là vấn đề tiêm đầy đủ vắc-xin hay chưa và kiểm tra kỹ các vấn đề về da, lông. Nếu các bé có vấn đề về viêm da, nấm hay ve rận thì tuỳ vào mức độ thì các bạn sẽ được chơi riêng. Đối với những bạn sức khoẻ bình thường, ổn định thì có thể chơi chung với nhau. Trong trường hợp các bạn bị bệnh nặng hoặc các bệnh truyền nhiễm thì cửa hàng sẽ không nhận", chị Trinh chia sẻ.

Chi tiền triệu cho thú cưng đi spa, khách sạn nghỉ dưỡng sang chảnh  - ảnh 4

Sau khi được cắt tỉa lông, móng, những chú chó này được tắm rửa sạch sẽ

thanh huyền

Nơi nghỉ dưỡng được chia ra làm 2 phòng riêng biệt cho chó và mèo. Mỗi phòng nghỉ dưỡng còn được trang bị đèn sưởi cho mùa đông, đèn ánh sáng trắng vàng phù hợp theo thời tiết, quạt gió làm thoáng khí và khử mùi. Ngoài ra, tiêu chuẩn ở mỗi phòng luôn có đầy đủ khay vệ sinh, thảm và bát nước. Về chế độ ăn cho thú cưng sẽ phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiền triệu cho thú cưng đi spa, khách sạn nghỉ dưỡng sang chảnh  - ảnh 5

Bảng giá của spa cho từng dịch vụ với chó mèo

thanh huyền

"Bởi vì nhà mình ở gần đây, mình mới biết cửa hàng gần đây thôi. Ấn tượng là cơ sở có nhiều dịch vụ hấp dẫn với thú cưng nên mình quyết định lựa chọn. Hôm nay mình cho bạn làm spa, tắm sấy cắt tỉa và ở hotel (khách sạn) nữa. Sắp tới mình có dự định đi công tác vài hôm nên mình muốn gửi bạn ở đây. Với spa, các bạn đều có quy trình rất là chuẩn, cập nhật thường xuyên các tình trạng của bạn nên mình cảm thấy rất yên tâm. Đặc biệt mình ấn tượng dịch vụ các bạn chụp ảnh cho thú cưng ngay sau khi mà mình check-out (ra về)", chị Minh Hà, khách hàng thường xuyên ở spa chó mèo cho biết.

Chi tiền triệu cho thú cưng đi spa, khách sạn nghỉ dưỡng sang chảnh  - ảnh 6

Không chỉ chủ nhân mà những con chó cưng, mèo cảnh này cũng khá thích thú với các dịch vụ ở đây

thanh huyền

Chi phí cho mỗi dịch vụ tại đây dao động từ 150.000 đồng đến hơn 700.000 đồng tuỳ thuộc vào cân nặng của thú cưng và nhu cầu của khách hàng. Trung bình mỗi tháng có hơn 50 thú cưng được chủ nhân đem tới trải nghiệm các dịch vụ spa, nghỉ dưỡng tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU