Chi Pu sang Mỹ du học

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thông tin nữ ca sĩ Chi Pu chuẩn bị nhập học ở Mỹ đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chi Pu đang vui vẻ sum họp với gia đình ở Mỹ /// Instagram NV
Chi Pu đang vui vẻ sum họp với gia đình ở Mỹ
Instagram NV

Những ngày vừa qua, Chi Pu chia sẻ khá nhiều khoảnh khắc ở các địa điểm khác nhau tại Mỹ và nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm của người hâm mộ về việc cô đi du học. Chính vì thế, giọng ca Đóa hoa hồng đã chính thức chia sẻ về thông tin này. 

Chi Pu sang Mỹ du học  - ảnh 1

Nữ ca sĩ hào hứng chụp ảnh ở các địa điểm du lịch tại Mỹ

Instagram NV

Trên Instagram Story, Chi Pu gửi lời cảm ơn đến những khán giả yêu thương mình tại Việt Nam và Mỹ. Song song đó, cô còn chia sẻ thêm về lý do rời Việt Nam để sang Mỹ. Nữ ca sĩ viết: "Chuyến này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác ở Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc, Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và du lịch luôn ạ". Bên cạnh đó, chủ nhân hit Anh ơi ở lại cũng tâm sự đây là khoảng thời gian để cô nâng cao giá trị bản thân và trau dồi thêm nhiều thứ. 

Chi Pu sang Mỹ du học  - ảnh 2

Chi Pu du học kết hợp du lịch và thăm gia đình

Instagram NV

Chi Pu cho biết: "Thật sự đây là khoảng thời gian quý báu, Chi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới. Mong mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp". Cuối bài viết, cô còn gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người và hứa hẹn sẽ sớm gặp lại người hâm mộ trong thời gian tới. Chia sẻ thêm với Thanh Niên, quản lý của Chi Pu cho hay nữ ca sĩ đã đến Mỹ được vài ngày nhưng từ chối tiết lộ thêm về việc học của giọng ca Cung đàn vỡ đôi. Sự việc này khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên vì trước đó nữ ca sĩ không hề có động thái thông báo nào đến người hâm mộ. 

Phản ứng của Chi Pu trước tin đồn sang Mỹ sinh con cho bạn trai thiếu gia

Bắt đầu nổi tiếng với vai trò là một hot girl, Chi Pu từng thử sức với lĩnh vực phim truyền hình nhưng không tạo được ấn tượng. Cuối năm 2017, diễn viên phim Chị chị em em tuyên bố trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và ra mắt ca khúc Ngày hôm nay. Mặc dù giọng ca của Chi Pu vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi nhưng cô vẫn sở hữu những bản hit như Anh ơi ở lại, Đóa hoa hồng, Mời anh vào team em... Ngoài ra, cô cũng rũ bỏ hình tượng đáng yêu, dễ thương để theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ trong thời gian gần đây. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU