Chi Pu đáp trả câu hỏi 'đã cảm thấy mình hát hay hơn chưa?'

Chi Pu đáp trả câu hỏi 'đã cảm thấy mình hát hay hơn chưa?'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 8.8, ca sĩ Chi Pu tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Black Hickey. Đây là MV đánh dấu hành trình trở lại đường đua âm nhạc của nữ ca sĩ sau hai năm vắng bóng với tuyên bố “mỗi tháng một MV”.

Hơn hai năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc, mới đây ca sĩ Chi Pu đã chính thức trở lại với khán giả qua MV Black Hickey - Con dấu chủ quyền.

Đây là bài hát mở đầu trong dự án âm nhạc gồm 5 MV được Chi Pu và ê kíp chuẩn bị trong suốt hai năm qua. Chuỗi MV sẽ được gửi đến khán giả vào các ngày đôi của tháng gồm: 8.8, 9.9, 10.10, 11.11, 12.12.

Đây cũng là món quà đặc biệt giọng ca Anh ơi ở lại muốn dành tặng cho người hâm mộ đã theo dõi cô trong suốt thời gian qua. Chi Pu cho biết màu nhạc và định hướng của cô trong năm 2022 là sự sôi động, vui vẻ, mang năng lượng tích cực nhất đến cho khán giả.

 Chi Pu đáp trả câu hỏi 'đã cảm thấy mình hát hay hơn chưa?'  - ảnh 1

Chi Pu trở lại với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng

GOM ENTERTAINMENT

Trong lần comeback này, Chi Pu hóa thân một cô nàng xinh đẹp, đầy quyến rũ. Cô cho biết MV lấy ý tưởng từ hình ảnh con bạch tuộc với nhiều xúc tu có thể bám chặt lấy mọi thứ. Cũng như cô gái trong MV luôn xuất hiện bên cạnh nửa kia mọi lúc mọi nơi, dùng sự quyến rũ của bản thân để chàng trai luôn bị thu hút về phía mình để mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt.

 Chi Pu đáp trả câu hỏi 'đã cảm thấy mình hát hay hơn chưa?'  - ảnh 2
Chi Pu và những thành viên chủ chốt của ê-kíp MV Black Hickey

GOM ENTERTAINMENT

Black Hickey mang ý nghĩa là dấu vết màu đen để lại sau một nụ hôn nồng cháy, như cách cô đánh dấu chủ quyền với người yêu. Do đó, MV mang hơi hướng gợi cảm. Chi Pu biến hóa liên tục về trang phục và hình tượng, diễn xuất những cảnh tình cảm cùng bạn diễn nam như ôm ấp, hôn, nhảy cùng nhau.

 Chi Pu đáp trả câu hỏi 'đã cảm thấy mình hát hay hơn chưa?'  - ảnh 3

Nữ ca sĩ mong muốn trở lại với màu sắc âm nhạc sôi động, vui tươi

GOM ENTERTAINMENT

Trả lời báo chí, đại diện ê kíp Chi Pu cho biết sẽ không dán nhãn độ tuổi khi đăng MV lên YouTube vì Black Hickey gợi cảm nhưng không có những hình ảnh quá nhạy cảm. Về câu hỏi “Chi Pu cảm thấy mình hát hay hơn chưa?”, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ thẳng thắn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU