Chỉ muốn đá bán kết ở Nam Định, Madam Pang vui mừng vì được toại nguyện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Madam Pang không giấu được sự hạnh phúc vì U.23 Thái Lan tiếp tục được ở lại Nam Định đã bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Chia sẻ sau khi U.23 Thái Lan thắng U.23 Lào để đứng đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, Madam Pang cho biết: "Tôi đã trao đổi nhanh với HLV Polking và thống nhất là các cầu thủ cần được nghỉ ngơi".

Chỉ muốn đá bán kết ở Nam Định, Madam Pang vui mừng vì được toại nguyện - ảnh 1

Madam Pang hạnh phúc vì U.23 Thái Lan sẽ được đá bán kết ở sân Thiên Trường

NVCC

Madam Pang thừa nhận trận đấu với U.23 Lào là không hề dễ dàng. "Chúng tôi đã không thắng dễ như khi đá với U.23 Singapore và U.23 Campuchia. Tôi phải xin lỗi người hâm mộ vì điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi đã có kết quả tốt, như mong muốn để đứng đầu bảng B", Madam Pang tươi cười chia sẻ.

Trong suốt những ngày ở Nam Định cùng U.23 Thái Lan, Madam Pang rất bất ngờ và hạnh phúc với tình cảm mà người dân nơi đây dành cho bóng đá nói chung và cho U.23 Thái Lan nói riêng. Mỗi khi kết thúc trận đấu, Madam Pang lại đi một vòng sân Thiên Trường để cúi đầu cảm ơn người hâm mộ.

Madam Pang tiết lộ: "Trước trận đấu của U.23 Malaysia và U.23 Campuchia, tôi có nói chuyện riêng với Keisuke Honda (GĐKT của U.23 Campuchia). Tôi cũng thầm cổ vũ cho U.23 Campuchia để họ có thể thắng hay hòa U.23 Malaysia vì chúng tôi (U.23 Thái Lan) muốn tiếp tục được thi đấu tại đây. Tôi và cả đội không muốn phải di chuyển đi bất cứ đâu".

Chỉ muốn đá bán kết ở Nam Định, Madam Pang vui mừng vì được toại nguyện - ảnh 2

Madam Pang rất thân thiện

NVCC

Madam Pang cho rằng, việc không phải di chuyển và thi đấu trên một sân vận động quen thuộc sẽ giúp thể trạng, tinh thần của các cầu thủ không bị ảnh hưởng.

Đánh giá về đối thủ của U.23 Thái Lan ở trận bán kết, Madam Pang nhận định: "Indonesia rất đáng sợ. Họ thua U.23 Việt Nam ở trận đầu là do thiếu người. Sau đó họ đã thi đấu tốt hơn".

Cũng giống như Madam Pang, HLV Polking cũng đánh giá U.23 Indonesia là đội bóng tốt nhất giải đấu.

Trận bán kết giữa U.23 Thái Lan và U.23 Indonesia sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 19.5 trên sân Thiên Trường.

Ngoài việc đồng hành cùng U.23 Thái Lan tại các trận đấu ở môn bóng đá nam SEA Games 31, Madam Pang còn tranh thủ đi làm từ thiện ở Nam Định. Theo nguồn tin của Thanh Niên, vào ngày 11.5, Madam Pang đã ủng hộ 30.000 baht (gần 20 triệu đồng) cho Quỹ người nghèo tỉnh Nam Định. Đến sáng 16.5, Madam Pang tiếp tục ủng hộ 20 triệu đồng cho Trung tâm cứu trợ trẻ em tật nguyền tỉnh Nam Định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU