Chỉ một câu nói, H’Hen Niê gây sốt trên Fanpage 'Hoa hậu Hoàn vũ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Fanpage chính thức của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) bất ngờ chia sẻ câu nói của H’Hen Niê và nhận được sự hưởng ứng từ phía người hâm mộ.

Cộng đồng mạng dành lời khen cho câu nói truyền cảm hứng của H'Hen Niê tại 'Miss Universe 2018' /// Ảnh: FBNV
Cộng đồng mạng dành lời khen cho câu nói truyền cảm hứng của H'Hen Niê tại 'Miss Universe 2018'
Ảnh: FBNV

Sau khi cuộc thi Miss Universe 2018 kết thúc, dù không đạt thành tích cao nhất nhưng H’Hen Niê là một trong những gương mặt được người hâm mộ sắc đẹp yêu mến, ủng hộ. Mới đây, Fanpage của cuộc thi bất ngờ đăng tải câu nói truyền cảm hứng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: “Mọi người gọi tôi là Lọ Lem của Việt Nam, nhưng cô ấy được bà tiên giúp đỡ, còn tôi tự nỗ lực để tạo nên phép màu cho chính mình”.

Kèm theo câu nói đó, Miss Universe truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với mọi người. Trang này viết: “Một giấc mơ lớn, hãy làm việc chăm chỉ và biến điều đó thành hiện thực”. Lập tức, dòng trạng thái này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả quốc tế bày tỏ sự thích thú trước phát ngôn thông minh của người đẹp đến từ Việt Nam.

Chỉ một câu nói, H’Hen Niê gây sốt trên Fanpage 'Hoa hậu Hoàn vũ' - ảnh 1
Nhiều khán giả cho rằng với những nỗ lực của bản thân, H'Hen Niê xứng đáng để tiến sâu hơn trong cuộc thi
Ảnh: FBNV

Một khán giả bình luận: “Tôi thực sự khâm phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê. Cô ấy xứng đáng có một vị trí tốt hơn tại cuộc thi. Người phụ nữ này thật xinh đẹp và tuyệt vời, nhất là trái tim nhân hậu của cô ấy”. Trong khi đó tài khoản khác khen ngợi: “Hoa hậu đến từ Việt Nam, cô ấy là nữ hoàng trong trái tim tôi. Với câu chuyện của cô ấy, tôi biết cô ấy xinh đẹp như thế nào, không chỉ bên ngoài mà còn ở tâm hồn bên trong”.

"Cô ấy xứng đáng có được vị trí trong Top 3, kết quả thật thất vọng. Philippines và Việt Nam cho thấy những gì Miss Universe đang tìm kiếm: vẻ đẹp, học thức, sự tự tin và một trái tim nhân hậu cho những người mà họ giúp đỡ”, một người hâm mộ bày tỏ.

Chỉ một câu nói, H’Hen Niê gây sốt trên Fanpage 'Hoa hậu Hoàn vũ' - ảnh 2
H'Hen Niê từng được nhiều trang báo quốc tế khen ngợi sau khi cuộc thi Miss Universe 2018 kết thúc
Ảnh: Chụp màn hình

Đây không phải là lần đầu tiên H’Hen Niê gây ấn tượng với người hâm mộ quốc tế bởi câu chuyện truyền cảm hứng của mình. Trước đó, trong đêm chung kết cuộc thi, người đẹp từng tạo nên cơn sốt khi kể về hành trình vượt qua phong tục kết hôn sớm của người Ê Đê để tiếp tục theo đuổi đam mê. Cô nói: “Tôi làm được và bạn cũng làm được”.

Ngay sau cuộc thi, hàng loạt tờ báo quốc tế đưa tin về người đẹp đến từ Việt Nam và dành lời khen cho cô bởi những nỗ lực thay đổi cuộc sống của mình. ABS-CBN viết: “Câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thu hút người hâm mộ”. Chuyên trang này cho biết Catriona Gray là người được chú ý nhất sau cuộc thi nhưng chính H’Hen Niê là người truyền cảm hứng cho mọi người. Đồng thời, tác giả trích dẫn phần giới thiệu bản thân của H’Hen Niê khi vào Top 20 và nhận định: “Cô ấy đã vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, truyền cảm hứng về tầm quan trọng của giáo dục đối với các cô gái trên toàn thế giới”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU