chi em viet kieu

Việt Kiều Mỹ ăn Tết Tân Sửu 2021: Vì Covid-19, 'Xuân này con không về'

Việt Kiều Mỹ ăn Tết Tân Sửu 2021: Vì Covid-19, 'Xuân này con không về'

0
Tết là lúc tất cả thành viên trong gia đình trở về bên nhau, gặp gỡ để ôn lại những kỷ niệm và truyền thống xưa. Việt kiều Mỹ xưa giờ cũng vậy, những cái Tết chật kín người ở ga quốc tế Tân Sơn Nhất năm nào đã trở thành dĩ vãng bởi một năm Covid-19 hoành hành. Việt kiều Mỹ đành ở lại, nhớ về quê hương.
Nhóm Từ Thiện Thật tặng quà cho trẻ em
 /// Ảnh: Thành Trung

Háo hức đón xuân

0
Giới trẻ đã lên nhiều kế hoạch, dự định để thực hiện trong những ngày tết sắp đến. Họ mong ngóng tết từng ngày.
Năm nay thời tiết 
bất lợi nên hoa kiểng mất mùa, không được rực rỡ như mọi năm, nhưng các loại kiểng cổ lại ít chịu ảnh hưởng và đang “đua” nhau đổ 
về TP.HCM.

Đặc biệt trên báo in ngày 20.01.2017

0
Kiểng “khủng” về phố; “Tút” nhan sắc chơi xuân; Thủ tướng Hun Sen đòi bồi thường 1 triệu USD … là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.01.2017.
Món quà xuân của những người con xa xứ dành cho bà con nghèo

Món quà xuân của những người con xa xứ dành cho bà con nghèo

0
(TNO) Vừa qua, UBND các xã: Thủy Biều (TP.Huế), Hương Xuân (huyện Hương Trà) thị trấn Sịa (huyện Quảng Điền) và thôn Mậu Tài, xã Phú Mậu (huyện Phú Vang) tỉnh Thừa Thiên- Huế đã tổ chức trao 250 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng, cho 250 hộ nghèo nhân dịp xuân mới.
Chỉnh sửa dung nhan để... đón xuân

Chỉnh sửa dung nhan để... đón xuân

0
Hằng năm cứ độ gần xuân về, các cô, các chị lại kéo nhau đến các cơ sở làm đẹp. Người thì tỉa cái mắt, cô thì nâng cái mũi, "gọt" cái môi, "chẻ" cái cằm... Và có cả những chị làm đầy cái ngực, mỏng cái eo...! Làm đẹp trở thành nhu cầu ngày càng lớn ở chị em phụ nữ, nhất là những ngày cận kề Tết. Nhưng chốn làm đẹp nay không chỉ là thế giới riêng của quý cô, quý bà, mà còn có cả quý ông!
Đôi vợ chồng Việt kiều tâm huyết với quê hương

Đôi vợ chồng Việt kiều tâm huyết với quê hương

0
Đó là anh Lê Văn Nhẫn và chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh ở Bockhum (CHLB Đức), đôi vợ chồng Việt kiều này đã có rất nhiều hoạt động từ thiện bằng những ý tưởng và hành động nhân văn.
Trao quà cho cựu TNXP Quảng Bình

Trao quà cho cựu TNXP Quảng Bình

0
Hôm 2/8, tại hội trường UBND xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), phóng viên Thanh Niên cùng các anh chị Nguyễn Hoàng và Cao Thị Mỹ Lộc (Việt kiều Mỹ) đã trao 15 suất quà (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng) cho 15 chị là cựu nữ TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Hương Thủy, Cam Thủy và Sen Thủy, huyện Lệ Thủy.
Một ca giải phẫu thẩm mỹ - ảnh: Tấn Tú.

Chuyện “bếp núc” trong giải phẫu thẩm mỹ

0

Mặc dù có nhiều người nổi tiếng đã "qua tay" bác sĩ Nguyễn Thanh Vân (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân) mà đẹp ra, nhưng ông Vân tự thấy mình là bình thường trong số các bác sĩ thẩm mỹ. Để phục vụ sự tò mò của bạn đọc, chúng tôi có một cuộc trao đổi với ông xung quanh những chuyện "bếp núc" của nghề này...

Những thế hệ Việt Kiều ở Liban

Những thế hệ Việt Kiều ở Liban

0
Theo lời anh chị em Việt kiều kể lại, thì đời sống của họ ở Liban không đến nỗi khó khăn. Liban cũng là một quốc gia ở Trung Đông nhưng... không có sa mạc. Đất nước này được mệnh danh là "vườn rau, vườn trái cây" của cả vùng với những loại trái cây to và ngon hơn ở mình! Khí hậu Địa Trung Hải nên Beyrouth (Liban) luôn luôn là nơi nghỉ mát của cả khu vực.

Tin đọc nhiều