Chỉ đạo công an xác minh vụ bé gái 4 tuổi bị đánh ở khu vui chơi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND P.Hoàng Liệt (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) đã chỉ đạo công an cùng cấp vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin bé gái 4 tuổi bị người đàn ông đánh trong khu vui chơi trên địa bàn.

Sáng 9.6, mạng xã hội xuất hiện video, hình ảnh kèm bài đăng tố cáo một người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi tại P.Hoàng Liệt (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Bức xúc cảnh bé gái 4 tuổi bị đánh trong khu vui chơi ở Hà Nội
Chỉ đạo công an xác minh vụ bé gái 4 tuổi bị đánh ở khu vui chơi - ảnh 1

Camera ghi lại cảnh người đàn ông tát bé gái trong nhà bóng

chụp màn hình

Theo người tố cáo, khoảng 20 giờ 30 ngày 7.6, chị H.C cho con gái 4 tuổi vào khu vui chơi ADCBook khu đô thị Linh Đàm chơi, về thì thấy con luôn khóc và hoảng loạn. Thấy không bình thường, chị C. đã quay lại khu vui chơi kiểm tra camera và phát hiện một người đàn ông trung tuổi đã đánh con mình.

Hỏi lại con, chị C. được biết người đàn ông vào khu nhà bóng nơi trẻ em chơi thì con chị có ném bóng nhựa vào người.

“Bé 4 tuổi chưa biết gì, ném bóng trúng nhưng là 1 người lớn đánh con em như thế kia là không thể chấp nhận được, đánh như đánh 1 người lớn và đánh 1 lần rồi đi tìm con em chỗ khác để đánh tiếp”, chị C. tố cáo và cho rằng người đàn ông còn chửi bới, đe dọa con mình khiến bé hoảng loạn.

Một đoạn clip chị C. chia sẻ có thể hiện việc người đàn ông dùng tay tát vào mặt mặt bé gái.

Liên quan đến vụ việc, trưa 9.6, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo UBND P.Hoàng Liệt cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo Công an P.Hoàng Liệt vào cuộc xác minh, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU