chet tren ban mo

Làm rõ vụ bệnh nhân chết trên bàn mổ

Làm rõ vụ bệnh nhân chết trên bàn mổ

1
Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, hôm qua 24.9, lãnh đạo Bệnh viện (BV) Chấn thương chỉnh hình (TP.HCM) làm việc với ê kíp phẫu thuật liên quan đến một bệnh nhân (BN) L.T.N (73 tuổi, ngụ Tiền Giang) tử vong trên bàn mổ tại BV Chấn thương chỉnh hình. Trước đó, ê kíp phẫu thuật cũng đã làm việc với cơ quan công an về cái chết của BN.
‘Người’ nhân tạo

‘Người’ nhân tạo

0
(TNO) Các nhà khoa học đang tạo ra phiên bản người vi mô nhân tạo, nhằm thay thế nhu cầu sử dụng động vật trong các phòng thí nghiệm trên thế giới.
Sản phụ 15 tuổi sinh con vì bị hiếp dâm

Sản phụ 15 tuổi sinh con vì bị hiếp dâm

0
(TNO) Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) Công an tỉnh Hậu Giang ngày 5.9 cho biết đã chỉ đạo CSĐT Công an H.Phụng Hiệp khẩn trương củng cố hồ sơ để xử lý theo pháp luật theo nội dung đơn của anh Nguyễn Văn Hiếu đề nghị xử lý hình sự đối với Trương Minh Toàn về hành vi hiếp dâm con gái anh là cháu N.T.D.M (15 tuổi).
Trách nhiệm đối với dân ở đâu ?

Trách nhiệm đối với dân ở đâu ?

0
Cần có hình thức kỷ luật nặng đối với sự thiếu trách nhiệm và có dấu hiệu bao che tội phạm của Công an P.12, Q.5, TP.HCM là ý kiến của rất nhiều bạn đọc khi nghe trung tá Nguyễn Văn Hải thừa nhận: "Biết nhưng không phát hiện hoạt động của chúng" trong bài Uy hiếp cả lãnh đạo bệnh viện đăng trên Thanh Niên ngày 28.8.