Chết thảm do chụp ảnh 'tự sướng' trên nóc xe lửa

0 Thanh Niên Online

(TNO) Brunette Anna Ursu, thiếu nữ 18 tuổi, đã bị điện giật chết khi đang tạo dáng chụp hình trên nóc xe lửa, theo trang tin Mirror.

Chết thảm do chụp ảnh 'tự sướng' trên nóc xe lửa

(TNO) Brunette Anna Ursu, thiếu nữ 18 tuổi đã bị điện giật chết khi đang tạo dáng chụp hình trên nóc xe lửa, theo trang tin Mirror.

Chết thảm do chụp ảnh 'tự sướng' trên nóc xe lửa - ảnh 1Hai cô gái đang tạo dáng (trái) và chân dung Anna Ursu (phải) - Ảnh chụp màn hình Mirror

Anna Ursu rất thích chụp hình "tự sướng". Cô đã cùng bạn thân của mình đến một ga xe lửa ở thành phố Iasi, phía đông bắc Romania hôm 12.5 để chụp những bức ảnh độc đáo đăng lên Facebook.

Hai cô gái này đã trèo lên nóc xe lửa và giơ chân lên không trung. Trong lúc đang cố tạo dáng thì bỗng một tiếng nổ vang lên, cơ thể Ursu bốc cháy dữ dội vì dòng điện 27.000 V chạy qua người.

Bạn Ursu bị sức ép từ vụ nổ hất văng ra khỏi nóc tàu. Một người qua đường đã liều mình leo lên nóc tàu dập lửa trên người Ursu và gọi cấp cứu.

Cả hai cô gái đều được đưa tới bệnh viện, nhưng Ursu đã qua đời vì bỏng hơn 50% cơ thể.

Người phát ngôn của bệnh viện cho biết, tuy hai cô gái không chạm vào dây điện nhưng họ đã tiếp xúc với điện trường chết người. Họ đã mải chụp ảnh mà không chú ý đến mối nguy hiểm cận kề.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU