chèo kéo khách

Trong đêm khai trương, phố đêm Cao Thắng đã thu hút khoảng 20.000 người /// KHÁNH HOAN

Xứ Nghệ có phố đêm

0
Phố đêm Cao Thắng ở thành phố Vinh vừa được đưa vào hoạt động từ tối 2.10 với kỳ vọng tạo điểm đến hấp dẫn, thú vị cho du khách khi đến với Nghệ An.
Xe khách vô tư dừng đỗ đón khách, vận chuyển hàng hóa trên đường Phạm Hùng - Ảnh: Bảo Hoàng

Lộn xộn xe khách cuối năm

0
Cuối năm, tình trạng xe khách chèo kéo, chở quá số người quy định, dừng đỗ đón trả khách sai quy định gây mất trật tự an toàn giao thông lại diễn ra phức tạp trên địa bàn TP.Hà Nội.
Đeo bám 'móc túi' du khách

Đeo bám 'móc túi' du khách

3
Người bán hàng rong chèo kéo, dùng đủ mọi chiêu trò, mánh khóe để móc túi du khách... là tình trạng không mới nhưng lại chưa bao giờ cũ, đang gây ảnh hưởng lớn tới hình ảnh du lịch VN.
Đà Nẵng quyết tâm giữ sạch môi trường du lịch để thu hút khách - Ảnh: Hữu Trà

Đà Nẵng quyết liệt xử lý các vấn nạn du lịch

0
Sở VH-TT-DL TP.Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị phối hợp giữa các sở, ngành có liên quan trong việc xử lý các vấn nạn liên quan đến du lịch thời gian qua như chèn ép, chèo kéo khách, chặt chém, trộm cắp..., ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường kinh doanh du lịch, dịch vụ tại Đà Nẵng.
Tạm giữ 11 người chèo kéo khách đi chùa Hương

Tạm giữ 11 người chèo kéo khách đi chùa Hương

0

(TNO) Chiều nay 23.2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đơn vị này đang tạm giữ 11 người để tiến hành điều tra làm rõ hành vi lôi kéo khách đi tham quan lễ hội chùa Hương.

Lộn xộn xe khách chèo kéo, tranh giành khách

Lộn xộn xe khách chèo kéo, tranh giành khách

0
Nạn xe khách chèo kéo, tranh giành khách tại các “bến cóc” trên các tuyến QL1A và QL25 đoạn qua Phú Yên diễn ra đã lâu nhưng chưa thấy thanh tra giao thông hay CSGT tuần tra để chấn chỉnh.
Bát nháo dưới gầm cầu vượt

Bát nháo dưới gầm cầu vượt

0
Hằng ngày, xe tải, xe khách “vô tư” đậu lấn chiếm đoạn dưới gầm cầu vượt Sóng Thần, trên QL1 nối giữa Q.Thủ Đức, TP.HCM và tỉnh Bình Dương gây khó khăn cho việc đi lại và cản trở giao thông (ảnh).
Bát nháo tại Bến xe Miền Tây

Bát nháo tại Bến xe Miền Tây

0
Vừa qua, có việc về Rạch Giá, Kiên Giang, tôi lại phải đối diện với sự bất an ngay từ Bến xe Miền Tây.