chelsea viet nam

V-League hấp dẫn bởi 
các đội luôn muốn hướng về phía trước
 /// ẢNH: MINH TÚ

V-League 2021: Mùa giải đáng chờ đón nhất trong lịch sử ?

6
Với nhiều chuyển động của các đội bóng ở mùa giải mới, như việc HLV Kiatisak nhận lời về HAGL hoặc Lee Nguyễn đến CLB TP.HCM, rõ ràng giá trị của V-League 2021, sân chơi quốc nội lớn nhất Việt Nam, sẽ được nâng tầm và hứa hẹn là mùa giải hấp dẫn nhất trong lịch sử.
HLV Phan Thanh Hùng vốn rất thích tạo cơ hội cho người trẻ nên về Becamex Bình Dương là phù hợp 
 /// ảnh: Khả Hòa

Vì sao HLV Phan Thanh Hùng chọn Becamex Bình Dương?

11
HLV Phan Thanh Hùng nếu cập bến CLB Becamex Bình Dương (B.BD) không những khiến V-League 2021 đáng xem hơn bao giờ hết, mà còn là cơ hội tuyệt vời để đội bóng 4 lần vô địch quốc gia vươn mình trở lại vị thế của kẻ chinh phục.
Nguyễn Tiến Linh cùng Becamex Bình Dương hứa hẹn thành công hơn so với mùa giải 2020  /// Khả Hòa

‘Chelsea Việt Nam” qua rồi thời vung tiền kiếm thành tích

0
Đội bóng Becamex Bình Dương từng có biệt danh "Chelsea Việt Nam" không còn vung tiền mua cầu thủ ngôi sao về để đua tranh ngôi vô địch. Họ muốn xây dựng đội bóng “cây nhà lá vườn”, ưu tiên trẻ hóa đội hình, tạo cơ hội cho các tài năng trẻ.
2 HLV Phan Thanh Hùng và Lê Huỳnh Đức /// VSI

Những ông thầy “nặng tình” với V-League

0
Lịch sử V-League đã từng chứng kiến không ít trường hợp các HLV đến rồi đi chỉ trong vòng một vài tháng và không bao giờ quay trở lại (đặc biệt là các ông thầy ngoại). Thế nhưng cũng có những ông thầy đã gắn bó với giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam trong một khoảng thời gian khá dài khi đảm nhận vai trò HLV trưởng các CLB ở V-League.
Văn Phong (trái) trong màu áo Thanh Hóa /// NVCC

Đào Văn Phong - 17 năm 1 hành trình

0
2 cái tên nổi bật nhất của bóng đá phố biển có sự nghiệp "trôi nổi" nhất chính là Lê Tấn Tài và Đào Văn Phong. Nếu Tài đang chơi những năm cuối đời cầu thủ của mình tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thì Văn Phong, một hậu vệ được xem là hiền hòa và điềm đạm nhất trong số những cầu thủ ngỗ ngáo của phố biển muốn khép lại hành trình 17 năm tại Cần Thơ.

Tin đọc nhiều