Chelsea sa thải giám đốc thương mại nhắn tin gạ gẫm nữ đối tác khỏa thân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chelsea đã sa thải giám đốc thương mại mới được bổ nhiệm Damian Willoughby vì ‘những tin nhắn không phù hợp’ mà ông đã gửi trước khi gia nhập CLB.

Theo báo giới Anh, các thông điệp trong tin nhắn của Willoughby được gửi đến Catalina Kim, một đại diện bóng đá, người sáng lập và giám đốc điều hành của C&P Sports Group. Tờ Telegraph cho biết, Kim đã đưa ra các đoạn văn bản cho thấy Willoughby hỏi cô có khỏa thân hay không và một số nội dung về tình dục. Ngoài ra, vị giám đốc này cũng đăng một video bị cáo buộc là khiêu dâm.

Chelsea sa thải giám đốc thương mại nhắn tin gạ gẫm nữ đối tác khỏa thân - ảnh 1

Chelsea đã sa thải giám đốc thương mại mới được bổ nhiệm Damian Willoughby (trái) vì tin nhắn gạ gẫm nữ đại diện bóng đá khỏa thân

CHỤP MÀN HÌNH

C&P đã tham gia vào cuộc đấu thầu của ông trùm bất động sản người Anh Nick Candy để mua lại Chelsea từ Roman Abramovich trước khi tập đoàn của tỉ phú người Mỹ Todd Boehly hoàn thành việc tiếp quản “The Blues” hồi tháng 5.

Willoughby được bổ nhiệm làm giám đốc thương mại vào đầu tháng này, trở lại CLB mà ông đã làm việc trước đó từ năm 2007 đến năm 2010.

Chelsea sa thải giám đốc thương mại nhắn tin gạ gẫm nữ đối tác khỏa thân - ảnh 2

Chelsea (phải) đang có phong độ sa sút ở mùa này

AFP

Người phát ngôn của Chelsea cho biết: “CLB bóng đá Chelsea xác nhận rằng họ đã chấm dứt việc làm của giám đốc thương mại Damian Willoughby với hiệu lực ngay lập tức. Bằng chứng về những tin nhắn không phù hợp được gửi bởi Willoughby, trước khi gia nhập Chelsea FC vào đầu tháng này, gần đây đã được CLB cung cấp và điều tra. Mặc dù chúng đã được gửi trước khi ông ấy làm việc tại CLB, nhưng hành vi như vậy hoàn toàn đi ngược lại môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp đang được thiết lập bởi quyền sở hữu mới của CLB”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU