Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ người Pháp Kounde

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng của Chelsea dành cho trung vệ Kounde đã nhận được cái 'gật đầu' từ phía ban lãnh đạo Sevilla. Sau gần 2 năm theo đuổi, cuối cùng đội chủ sân Stamford Bridge cũng đã sắp có được chữ ký của Jules Kounde và lập hattrick chuyển nhượng hoàn hảo trong mùa hè.

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ người Pháp Kounde - ảnh 1

Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Jules Kounde

TWITTER

Theo The Sun, lời đề nghị 51 triệu bảng cùng 4 triệu tiền phụ phí của Chelsea đã được Sevilla chấp thuận. Ngay lập tức Kounde đã có cuộc nói chuyện với Todd Boehly (Chủ tịch của CLB Chelsea) và huấn luyện viên Thomas Tuchel về các điều khoản cá nhân và đôi bên đã thống nhất thành công.

Thậm chí, trung vệ 23 tuổi còn bày tỏ mong muốn được hội quân cùng CLB mới tại Mỹ để kịp tham gia vào những trận đấu giao hữu cuối cùng của “The Blue”. Dự kiến, Jules Kounde sẽ bay đến Chelsea để kiểm tra y tế trong 48 giờ tới.

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ người Pháp Kounde - ảnh 2

Jules Kounde trở thành một trong 3 thương vụ mới của Chelsea

TWITTER

Sau 2 bom tấn là Kalidou Koulibaly (34 triệu bảng) và Raheem Sterling (47,5 triệu bảng), huấn luyện viên Thomas Tuchel lại sắp sửa bổ sung cho mình thêm một tân binh chất lượng khác là Jules Kounde.

Bản hợp đồng với trung vệ người Pháp sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho hàng thủ của đội bóng Chelsea trong bối cảnh họ đã chia tay 2 trung vệ quan trọng của mình trong mùa hè là Andreas Christensen và Antonio Rudiger.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU