check-in

Hoa kèn hồng rực rỡ một góc phố

Nghĩ từ mùa hoa kèn hồng

1

Mọi người rộn rã rủ nhau đến đất nước xa xôi nơi có một mùa hoa đang nở rộ. Nhưng ở nước mình cũng có mùa hoa kèn hồng, tuy giản dị, mộc mạc nhưng đủ để những ai không có điều kiện đi xa thưởng lãm loài hoa 'quý tộc' kia đỡ nao lòng.

Văn hóa tàu bay

Văn hóa tàu bay

0
Sự phát triển của hàng không giá rẻ đã giúp số đông người dân tiếp cận với việc đi lại bằng máy bay.
Hành khách tự làm thủ tục tại Kiosk Check-in /// Ảnh T.Sỹ

Jetstar Pacific triển khai công nghệ Kiosk Check-in tại sân bay

0
Ngày 1.2, Jetstar Pacific đã đưa vào sử dụng hệ thống máy tự động làm thủ tục bay (Kiosk Check-in) tại sân bay, cho phép hành khách tự làm thủ tục mà không cần phải xếp hàng với tổng thời gian chỉ mất 30 giây.
Máy bay xếp hàng chờ cất cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Bàn cách tăng công suất Tân Sơn Nhất

0
Nếu kéo giảm tần suất cất hạ cánh xuống còn 2 phút/chuyến như nhiều nước trong khu vực thì có thể đưa công suất sân bay tăng gấp đôi (từ 25 triệu lượt khách/năm lên 50 triệu lượt khách/năm) mà không cần đầu tư nhiều.
Check-in ở nhà được đi thẳng vào cổng kiểm tra an ninh

Check-in ở nhà được đi thẳng vào cổng kiểm tra an ninh

0
Đại diện Vietnam Airlines (VNA) thông tin Cục Hàng không VN đã chấp thuận theo đề nghị của hãng này, cho phép những hành khách không có hành lý ký gửi đã tự làm thủ tục check-in ở nhà, sẽ được đi thẳng vào cổng kiểm tra an ninh mà không phải xếp hàng tại các quầy làm thủ tục để in thẻ lên máy bay nữa, nhằm giảm tải cho sân bay (áp dụng từ tháng 6).
Vietnam Airlines chuyển đổi hệ thống check-in

Vietnam Airlines chuyển đổi hệ thống check-in

0
(TNO) Vietnam Airlines (VNA) cho biết sắp chuyển đổi và nâng cấp hệ thống làm thủ tục hành khách (check-in) từ ACSI (Airport Check in System International) sang SSCI (Sabre Sonic Check-in).
Mất điện tại sân bay, hơn 1.000 hành khách bị ảnh hưởng

Mất điện tại sân bay, hơn 1.000 hành khách bị ảnh hưởng

0
Chiều 16.6, hệ thống check-in của Vietnam Airlines (VNA) bị trục trặc sau khi xảy ra sự cố mất điện do mưa lớn kèm theo giông mạnh tại sân bay Tân Sơn Nhất, gây chậm trễ việc làm thủ tục lên máy bay cho hành khách.