chế thanh

Elvis Phương xuất hiện trong chương trình 'Ký ức vui vẻ' /// Ảnh: BTC

Elvis Phương bồi hồi kể về nhóm nhạc Phượng Hoàng

2
Bất ngờ xuất hiện tại Ký ức vui vẻ tập 3, Elvis Phương mang đến cho khán giả cùng các khách mời cả bầu trời ký ức và chia sẻ những kỷ niệm đầu đời chập chững bước vào con đường âm nhạc.
Ca sĩ Chế Thanh trong chương trình 'Kiều Trâm đêm thứ bảy'

Ca sĩ Chế Thanh không áp lực vì qua thời hoàng kim

2
Tối 23.6 tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM), Chế Thanh xuất hiện trong đêm nhạc - hài kịch chủ đề Quê hương do đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng. Các khán giả vô cùng hào hứng trước màn trình diễn của giọng ca sinh năm 1967.
Ngọc Sơn trở lại với 'Tình khúc bolero'

Ngọc Sơn trở lại với 'Tình khúc bolero'

0
(TNO) Sau liveshow Dấu ấn diễn ra hồi tháng 9, Ngọc Sơn sẽ tái ngộ khán giả cả nước trong chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Tình khúc bolero.
Đàm Vĩnh Hưng ôm thùng quyên góp giúp nhạc sĩ Vinh Sử

Đàm Vĩnh Hưng ôm thùng quyên góp giúp nhạc sĩ Vinh Sử

0
(iHay) Không chỉ tham gia đêm nhạc từ thiện Gõ cửa trái tim ủng hộ nhạc sĩ Vinh Sử, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng diễn viên hài Cát Phượng còn ôm thùng quyên góp đến từng bàn để vận động khán giả.
Xúc động đêm nhạc ủng hộ 'vua nhạc sến' Vinh Sử

Xúc động đêm nhạc ủng hộ 'vua nhạc sến' Vinh Sử

0
(TNO) Đông đảo khán giả đã có mặt tại Phòng trà Nam Quang (TP.HCM) vào tối 20.8 để ủng hộ đêm nhạc Gõ cửa trái tim. Họ đến không chỉ với mong muốn được nghe lại những nhạc phẩm bất hủ của "vua nhạc sến" Vinh Sử mà còn vì ủng hộ cho người nhạc sĩ đang lâm vào cảnh khốn cùng.