Cư dân mạng quan tâm:

Chê 'tài xế Grab bộ dạng bẩn bẩn lui tới Starbucks', CEO người Nhật bị 'ném đá'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cộng đồng mạng phản ứng cực “gắt” hôm qua khi tài khoản K.H, được cho là của một người Nhật qua Việt Nam mở công ty kinh doanh, đăng những lời lẽ có tính phân biệt và miệt thị tài xế GrabBike người Việt trên Twitter.

Dòng Tweet được cho là của CEO người Nhật Bản /// Chụp màn hình
Dòng Tweet được cho là của CEO người Nhật Bản
Chụp màn hình

CEO người Nhật có ý phân biệt ngành nghề?

Người này viết: “Starbucks ở Hà Nội gần đây có nhiều tài xế Grabfood với bộ dạng bẩn bẩn thường xuyên lui tới. Định hướng về không gian thư giãn của Starbucks đang dần bị phá vỡ...”. Những phát biểu này đã bị cư dân mạng Việt Nam và Nhật Bản “ném đá” kịch liệt.

Chê 'tài xế Grab bộ dạng bẩn bẩn lui tới Starbucks', CEO người Nhật bị 'ném đá' - ảnh 1

Giang hồ vây ô tô ở Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn rất nóng

Dù xảy ra ngày 12.6, nhưng dư âm của vụ việc chấn động này vẫn được dân cư mạng bàn tán sôi nổi trong hôm qua vì nhiều tình tiết ly kỳ chưa được làm rõ và chưa được cơ quan chức năng xác nhận. Vụ việc cũng được Thanh Niên thông tin, tại quán L.V (TP.Biên Hòa) xảy ra mâu thuẫn và xô xát giữa hai nhóm tới ăn uống.

Sau đó, một nhóm lên ô tô chạy đi, nhóm còn lại huy động nhiều thanh niên xăm trổ đuổi theo, vây quanh chiếc xe, gây náo loạn. Cảnh sát 113 phải điều lực lượng đến để giải vây. Thông tin một số người trong ô tô bị vây là cán bộ công an đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU