Chế Linh tiếp tục cuộc hành trình tìm lại 'con đường xưa'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau liveshow chung với ca sĩ Thanh Tuyền tại Hà Nội, Chế Linh quyết định tiếp tục cuộc hành trình tìm lại 'con đường xưa' với đêm liveshow riêng diễn ra vào tối 9.12 tới tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Chế Linh mang 'con đường xưa' về với khán giả Quảng Ninh
Chế Linh mang 'con đường xưa' về với khán giả Quảng Ninh

Vẫn với chủ đề Con đường xưa em đi, lần này đồng hành cùng Chế Linh là những giọng ca đình đám của dòng nhạc vàng như Phương Dung, Phi Nhung, Randy, Ngọc Ánh, Bridget, Dương Hồng Loan… và đặc biệt là giọng hát mà Chế Linh vô cùng ấn tượng - ca sĩ Ngọc Sơn.

Trong đêm liveshow này, ông sẽ trình bày các sáng tác dưới bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê như: Bạc trắng lửa hồng, Đoạn buồn cho tôi, Tình yêu cách biệt, Sao đổi ngôi, Thành phố buồn, Lời cho người tình phụ, Nếu chúng mình cách trở… Đặc biệt phải kể đến tiết mục song ca giữa ông và ca sĩ Ngọc Sơn.

Chế Linh tâm sự sau nhiều chục năm gắn bó với dòng nhạc vàng, ông nhận thấy nổi lên một vài cái tên rất hay ở dòng nhạc này. Trong đó, Ngọc Sơn chính là gương mặt mà ông đặc biệt ấn tượng bởi có chất giọng vô cùng đẹp. Nam ca sĩ U75 thổ lộ có giai đoạn thấy tiếc cho giọng hát vàng này khi Ngọc Sơn chuyển sang hát nhiều thể loại khác nhau. "Tuy nhiên rất may sau đó, anh nhận ra và trở lại với con đường đi ban đầu của mình", ông nói.

Được biết, trong đêm liveshow tới, Chế Linh sẽ lần đầu tiên song ca với Ngọc Sơn một ca khúc do ông sáng tác. Đây cũng là sáng tác mới nhất của Chế Linh được cấp phép biểu diễn trong thời gian gần đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU