Chế Linh: Phương Mỹ Chi là tài năng của showbiz

0 Thanh Niên Online

(iHay) Danh ca Chế Linh dành nhiều lời khen cho 'cô bé dân ca' khi trực tiếp nghe Phương Mỹ Chi biểu diễn trên sân khấu.

Chế Linh: Phương Mỹ Chi là tài năng của showbiz

(iHay) Danh ca Chế Linh dành nhiều lời khen cho 'cô bé dân ca' khi trực tiếp nghe Phương Mỹ Chi biểu diễn trên sân khấu Tiền Giang.

>> Quang Lê chi 4 tỉ cho liveshow với Phương Mỹ Chi
>> Phương Mỹ Chi chính thức ngồi ‘ghế nóng’

Chế Linh: Phương Mỹ Chi là tài năng của showbiz - ảnh 1

Mời Phương Mỹ Chi vào liveshow của mình, Chế Linh khiến khán giả chú ý bởi cả hai cách nhau nhiều thế hệ. Bản thân Chế Linh cho biết ông cũng chưa chọn được bài phù hợp để song ca với Phương Mỹ Chi vì giữa ông và Phương Mỹ Chi rất khó hát kiểu 'anh anh - em em', nên chọn bài hát hiện tại không phải dễ, nhất là dòng nhạc của ông cũng khác với dòng nhạc của Phương Mỹ Chi.

Tuy vậy, chất giọng quê hương trữ tình của 'chị Bảy' vẫn rất hợp với liveshow của Chế Linh. Khi được hỏi về ‘chị Bảy’, Chế Linh cho biết ông cảm thấy rất yêu thích giọng ca đặc biệt này và quyết định sẽ sáng tác không chỉ một bài dành riêng cho Phương Mỹ Chi.

“Tuyệt vời. Phương Mỹ Chi là tài năng của showbiz. Tôi chỉ có thể nói như thế, bởi tất cả những cái ấm áp, ngọt ngào đã có trong cô bé Phương Mỹ Chi rồi. Tôi rất quý một hình ảnh của thế hệ trẻ đang tiếp bước và phát huy dòng nhạc quê hương", danh ca hải ngoại chia sẻ.

Đêm diễn tại Tiền Giang mới đây cũng là lần đầu tiên Chế Linh hát cho những khán giả yêu mến mình bao năm nay ở miền Tây. Xúc động với tình cảm khán giả dành cho mình, nam danh ca đã không ngần ngại hát tới 0 giờ đêm.

Tham gia đêm diễn có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Sơn Tuyền, Giao Linh…

Chế Linh: Phương Mỹ Chi là tài năng của showbiz - ảnh 2

Lương Vân
Ảnh: Thanh Phát

>> Chế Linh: Đời thay đổi nhưng tôi không dám thay đổi
>> Tấm tắc khen Phương Mỹ Chi, Chế Linh tiết lộ sẽ sáng tác riêng cho ‘chị Bảy’
>> Chế Linh bất ngờ kết hợp cùng 'chị Bảy' Phương Mỹ Chi
>> Chế Linh: "Hà Nội trở lạnh nhưng lòng tôi vô cùng ấm áp
>> U.75 Chế Linh vẫn phong độ bên vợ trẻ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU