Chế độ Campaign phối hợp của Halo được dự kiến ra mắt vào tháng 8

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chế độ được mong đợi từ lâu của Halo vừa được thông báo sẽ đến với người chơi vào tháng 8.

Theo VCG, 343 Industries cho biết chế độ Campaign phối hợp được chờ đợi từ lâu của Halo Infinite cuối cùng sẽ ra mắt vào tháng 8. Trong bản cập nhật tiến độ phát triển mới nhất của mình, studio trò chơi của Microsoft đã tiết lộ rằng họ đang nhắm đến thời điểm ra mắt vào cuối tháng 8 cho chế độ mới. Tuy nhiên, tính năng chia đôi màn hình sẽ không đến sớm nhất cho đến Season 3 vào tháng 11.

Chế độ Campaign phối hợp của Halo được dự kiến ra mắt vào tháng 8 - ảnh 1
Những thay đổi của Season 2 và lộ trình Season 3 sắp tới của Halo Infinite

halowaypoint

Ngoài ra, 343 có kế hoạch giới thiệu khả năng xem lại các nhiệm vụ chiến dịch vào cuối tháng 8, và bản open beta cho Forge dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 9.

Mùa hè năm ngoái, 343 đã thông báo rằng chế độ Campaign phối hợp và Forge của Halo Infinite sẽ không khả dụng khi trò chơi được phát hành vào tháng 12.2021. Thay vào đó, kế hoạch của công ty là phát hành chế độ Campaign phối hợp vào Season 2 và khởi động Forge trong Season 3. Sau đó các tính năng này đã nhận thêm sự trì hoãn khi 343 mở rộng Season 1 của trò chơi cho đến tháng 5.2022, ban đầu dự kiến ​​sẽ kết thúc vào đầu năm nay.

Trong bản cập nhật mới nhất, 343 tiếp tục lưu ý rằng công ty ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe của nhóm phát triển và một lần nữa thừa nhận rằng họ không sản xuất nội dung cho Halo nhanh như mong muốn.

Halo Infinite Season 2 sẽ bắt đầu vào ngày 3.5 với các bản đồ, chế độ mới và hơn thế nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU