chế độ ăn địa trung hải

Vòng eo càng to, vòng đời càng ngắn, vì vậy hãy theo dõi vòng eo kỹ /// Shutterstock

6 cách đơn giản để bảo vệ tim mạch

0
Nghiên cứu mới cho thấy khoảng 30% các cơn đau tim, đột quỵ và tử vong do bệnh tim có thể được ngăn chặn ở những người có nguy cơ cao, nếu họ chọn chế độ ăn Địa Trung Hải.
Bí quyết ăn ngăn ngừa bệnh tim mạch từ chuyên gia

Bí quyết ăn ngăn ngừa bệnh tim mạch từ chuyên gia

0
Các nhà khoa học đã có nhiều phát hiện quan trọng về sự liên quan giữa chế độ ăn Địa Trung Hải giúp giảm thiểu nguy cơ về bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường... Cùng lắng nghe giáo sư Licia Iacoviello chia sẻ bí quyết dinh dưỡng này nhé! 
 /// Ảnh: Shutterstock

Chế độ ăn giảm nguy cơ ung thư vú

0
Nghiên cứu được công bố trên tờ International Journal of Cancer cho thấy chế độ ăn uống Địa Trung Hải giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
Trái cây và rau xanh chứa các chất giúp bảo vệ tim mạch /// Ảnh: Shutterstock

Chế độ ăn dành cho người bệnh tim

0
Một nghiên cứu gần đây cho thấy việc tăng cường tiêu thụ các loại thực phẩm lành mạnh chính là chìa khóa để tránh đau tim và đột quỵ, theo Healthgrades.
Ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe tổng thể /// Ảnh: Shutterstock

Vì sao cần một chế độ ăn lành mạnh?

6
Một chế độ ăn uống lành mạnh thật ra không quá phức tạp, chỉ cần chọn một số thực phẩm bao gồm trái cây, rau quả, thịt hoặc các nguồn protein, sữa, các loại hạt, ngũ cốc, các loại dầu lành mạnh và chất béo.
Ăn nhiều rau củ quả tốt cho tim mạch /// - Ảnh: Shutterstock

Tim khỏe nhờ chế độ ăn Địa Trung Hải

0
Chế độ ăn Địa Trung Hải tốt hơn cho những người bị bệnh tim so với chế độ ăn của phương Tây, đó là kết luận từ một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tim mạch châu Âu.
Ăn cá chống trầm cảm

Ăn cá chống trầm cảm

0
(TNO) Chế độ ăn Địa Trung Hải có thể giúp làm giảm nguy cơ căng thẳng, lo âu và bệnh tâm thần, trong đó cá đặc biệt đóng vai trò quan trọng.