che bien tu dong vat

Lễ hội chùa Hương 2013

Lễ hội chùa Hương 2013

0
UBND huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, ngày 15.2 (tức ngày 6 tháng giêng năm Quý Tỵ) sẽ khai hội chùa Hương. Với chủ đề Nét đẹp truyền thống văn hóa Việt, lễ hội du lịch chùa Hương năm 2013 là một trong những sự kiện văn hóa mở đầu cho Năm du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng.
Bắt vụ buôn lậu ngà voi trị giá gần 5 triệu USD

Bắt vụ buôn lậu ngà voi trị giá gần 5 triệu USD

0
Ngày 24.11, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an TP.HCM đã bắt tạm giam Trần Văn Thái (Giám đốc Công ty TNHH XNK Thái Minh, trụ sở Q.Bình Thạnh) và Lê Văn Tú (Phó giám đốc), để điều tra làm rõ về hành vi buôn lậu.
Vô tình ăn chay thành mặn!

Vô tình ăn chay thành mặn!

0
Không biết thì không có tội. Tuy nhiên, nếu bây giờ biết vẫn chưa hẳn đã muộn. Một số người ăn chay có thể vô tình ngả mặn khi sử dụng dược phẩm để điều trị những chứng bệnh của mình.
Phòng bệnh dễ hơn chữa trị!

Phòng bệnh dễ hơn chữa trị!

0
(TNTS) Vào tuổi xế chiều, hệ miễn dịch của con người bị suy yếu, khả năng hấp thụ các loại thuốc kém đi, quá trình hồi phục sau khi mắc bệnh kéo dài và dễ xảy ra các biến chứng, tái phát. Vì thế, việc tìm kiếm các phương pháp để nâng cao sức khỏe người cao tuổi, phòng bệnh hơn chữa bệnh thường được đặt lên hàng đầu.
Món bổ tạng thận

Món bổ tạng thận

0
Dưới đây là những món chế biến từ động vật dưới nước và động vật trên bờ dùng có lợi (bổ) cho tạng thận. Trong đó được chia ra làm 2 nhóm: từ động vật dưới nước và trên bờ.

Tin đọc nhiều