chay vao noi do

'Xe vua' tung hoành lúc nửa đêm: Nội bộ CSGT có vấn đề gì không ?

'Xe vua' tung hoành lúc nửa đêm: Nội bộ CSGT có vấn đề gì không ?

61
Đó là câu hỏi Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP.HCM Cao Thanh Bình đặt ra trước tình trạng xe ben, xe tải lộng hành về đêm, kéo dài suốt năm này qua năm khác, người dân bức xúc, báo chí phản ánh liên tục nhưng không được giải quyết dứt điểm.
Các 'hung thần' vẫn ung dung chạy lụi vào trung tâm TP.HCM /// ẢNH: ĐỨC TIẾN

Xe bồn ‘tung hoành’, CSGT TP.HCM ở đâu?

23
Vài năm qua, Báo Thanh Niên đã có rất nhiều bài viết phản ánh về thực trạng này, nhưng lực lượng CSGT TP vẫn để xe bồn, xe ben tung hoành trong nội thành, gây nỗi ám ảnh cho người đi đường, gây bức xúc dư luận!
Quyết... làm ngơ

Quyết... làm ngơ

1
Nỗi ám ảnh xe ben, xe bồn, kể cả không phép và có phép, lộng hành gây tai họa trong nội thành chắc còn đeo đẳng người dân thành phố dài dài khi mà lực lượng cảnh sát giao thông dường như đã tỏ rõ ý chí “quyết làm ngơ”.
“Điểm mặt” xe bồn không phép ngang nhiên chạy vào nội đô TP.HCM

“Điểm mặt” xe bồn không phép ngang nhiên chạy vào nội đô TP.HCM

0
Sau một tai nạn thương tâm, các cơ quan hữu quan đã lên tiếng về việc quản lý, giám sát các phương tiện xe tải hạng nặng khi chạy vào trung tâm thành phố. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn xuất hiện xe bồn không được cấp phép (hoặc có giấy phép nhưng chạy sai lộ trình) ngang nhiên lưu thông vào trung tâm TP.HCM, bất chấp quy định.

Tin đọc nhiều