Cháy tiệm bánh sinh nhật ở Hà Tĩnh lúc rạng sáng, nhân viên thoát chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một tiệm bánh sinh nhật ở thành phố Hà Tĩnh xảy ra cháy lớn vào thời điểm rạng sáng. Rất may các nhân viên ngủ bên trong đã kịp thoát ra ngoài an toàn.

Tiệm bánh sinh nhật xảy ra cháy lớn lúc rạng sáng nay /// Ảnh: Phạm Đức
Tiệm bánh sinh nhật xảy ra cháy lớn lúc rạng sáng nay
Ảnh: Phạm Đức

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng nay (5.5), tại tiệm bánh sinh nhật Trang Oanh ở số 181, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh, xảy ra hỏa hoạn.

Lửa bao trùm tiệm bánh sinh nhật lúc rạng sáng, nhân viên trong tiệm thoát chết

Ngọn lửa được phát hiện bùng phát tại tầng 1 ngôi nhà và sau đó lan nhanh lên các tầng phía trên. Chỉ khoảng 30 phút sau, toàn bộ ngôi nhà 3 tầng đã bị ngọn lửa bao trùm.
Cháy tiệm bánh sinh nhật ở Hà Tĩnh lúc rạng sáng, nhân viên thoát chết - ảnh 1

Lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng có mặt để dập lửa

Ảnh: Phạm Đức

Một người dân sống gần hiện trường chứng kiến vụ việc kể lại: "Rất may khi ngọn lửa chưa lan rộng, có khoảng 2 - 3 nhân viên ở bên trong ngôi nhà này đã kịp thời thoát ra ngoài an toàn bằng cửa sau. Các nhân viên đã gọi điện cho chủ tiệm bánh để báo tin cho lực lượng cứu hỏa đến dập lửa".

Cháy tiệm bánh sinh nhật ở Hà Tĩnh lúc rạng sáng, nhân viên thoát chết - ảnh 2

Nhiều tài sản bên trong ngôi nhà 3 tầng bị lửa thiêu rụi

Ảnh: Phạm Đức

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều 3 xe cứu hỏa và 20 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Cháy tiệm bánh sinh nhật ở Hà Tĩnh lúc rạng sáng, nhân viên thoát chết - ảnh 3

Tiệm bánh sinh nhật ở tầng 1 bị lửa thiêu rụi hoàn toàn

Ảnh: Phạm Đức

Đến khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn nhưng toàn bộ đồ đạc của tiệm bánh ở tầng 1 và một số tài sản ở 2 tầng phía trên ngôi nhà bị lửa thiêu rụi.

Bước đầu, nguyên nhân vụ cháy tiệm bánh sinh nhật được cơ quan chức năng nhận định là do chập điện. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU