chạy thận

Thói quen ăn mặn là một trong những nguyên nhân đáng cảnh báo, khiến tỉ lệ mắc bệnh thận cao /// Shutterstock

Ăn mặn dễ mắc bệnh thận

0
Bệnh thận đang trở nên phổ biến trong cộng đồng và là bệnh thứ 6 trong nhóm nguyên nhân gây tử vong trên thế giới. Tại Việt Nam, thói quen ăn mặn là một trong những nguyên nhân đáng cảnh báo, khiến tỉ lệ mắc bệnh thận cao.
Wang đã không thể lường trước những nguy hiểm từ việc bán thận của mình /// Ảnh chụp màn hình

Kết thúc cay đắng cho chàng trai bán thận mua iPhone

0
Ở Trung Quốc, chủ nghĩa trọng tiêu dùng đã bám lấy thế hệ trẻ, khiến cho không ít người trong số này đánh đổi sức khỏe bản thân để sở hữu được những sản phẩm thời thượng.
Quả óc chó /// Shutterstock

10 loại thực phẩm giàu chất chống ô xy hóa tốt nhất

0
Đánh giá của các nghiên cứu, được công bố trong Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ mới đây cho thấy rằng ăn nhiều thực phẩm giàu chất chống ô xy hóa như trái cây và rau quả sẽ giảm nguy cơ ung thư thận tới 32%, theo Food News.
PGS Nguyễn Quang (trái), Giám đốc Trung tâm Nam học, phẫu thuật cho bệnh nhân /// Thúy Anh

Nhận biết xoắn tinh hoàn ở trẻ nhỏ

1
Xoắn tinh hoàn - bệnh khó nhận biết ở trẻ nam và dễ nhầm lẫn trong chẩn đoán, khiến bệnh nhân bị chậm trễ điều trị dẫn đến nguy cơ hoại tử, mất tinh hoàn.
<i class="e-mag"></i>Nghiệt ngã chạy thận: Những mối tình “không tưởng”

Nghiệt ngã chạy thận: Những mối tình “không tưởng”

8
Lúc mới quen, nàng đã hay tin chàng bị suy thận mạn giai đoạn cuối. Dù gia đình và cả chàng ra sức ngăn cản, nàng vẫn nhất quyết gắn bó với người mình yêu. Lúc đó (đầu năm 1999), nàng 20 tuổi và chàng 28 tuổi...
<i class="e-mag"></i>Nghiệt ngã chạy thận

Nghiệt ngã chạy thận

11
Bị suy thận mạn (mãn tính) giai đoạn cuối như lãnh án chung thân vì phải “dính” đến máy lọc máu, chạy thận nhân tạo suốt đời.

Tin đọc nhiều