Chạy quá tốc độ bị bắt, tài xế Ferrari đổ lỗi cho siêu xe

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuyện xảy ra tại Miami, Floria (Mỹ) vào đêm khuya. Gabriel Molina – chủ nhân siêu xe Ferrari bị bắt vì chạy quá tốc độ ở mức 121 km/giờ khi vượt qua xe tuần tra của cảnh sát. Ngay sau đó anh ta đã tăng tốc lên tới 161 km/giờ bất chấp tiếng còi hiệu của cảnh sát yêu cầu dừng xe. Cuối cùng, cảnh sát đã bắt kịp khi anh ta đang đổ xăng, bên trong xe còn có một người phụ nữ.

Cảnh sát Monroe County Sheriff chia sẻ rằng, khi cảnh sát tiếp cận Molina thông báo với anh ta lệnh bắt giữ vì chạy quá tốc độ, anh ta đã có lập luận “Đây là chiếc Ferrari và nó sinh ra để chạy tốc độ như vậy.” Anh ta cũng phủ nhận việc chạy trốn cảnh sát khi bị yêu cầu dừng xe. Nhưng người phụ nữ trong xe lại nói rằng, cô ấy nghe thấy tiếng còi báo động và cảnh báo Molina nhưng anh ta phớt lờ cô. Nhờ sự thành khẩn, cô ấy đã được thả và không phải nộp phạt.

Chạy quá tốc độ bị bắt, tài xế Ferrari đổ lỗi cho siêu xe - ảnh 1
Molina đã từng có nhiều tiền án vi phạm giao thông trong những năm gần đây

Sau điều tra, cảnh sát nhận định Molina là một tay lái xe đam mê tốc độ và có nhiều bằng chứng chứng minh điều đó. Anh ta có đến 9 tiền án về vấn đề vi phạm giao thông kể từ năm 2013 đến 2019. Trong đó phải kể đến vụ ở Miami - Dade với tốc độ 161 km/giờ trong khí tốc độ tối đa tại khu vực đó chỉ cho phép tài xế chạy ở mức 80 km/giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, Molina đã tốn hơn 2.411 USD chi trả cho tiền phạt vi phạm do lái xe chạy quá tốc độ.

Ngoài ra, trong vụ này Molina sẽ bị buộc tội bỏ trốn, chống đối người thi hành công vụ và đang chờ ngày ra tòa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU