chảy nước mắt

Viêm kết mạc thường xuất hiện chất dịch màu vàng, đặc như mủ, có thể khiến mi mắt dính vào nhau /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Vì sao bị mắt đỏ và ngứa?

0
Mắt đỏ, ngứa đều là triệu chứng điển hình của mắt khi bị kích ứng hay đau mắt đỏ. Việc khó phân biệt được mình đang mắc vấn đề gì có thể khiến người bệnh gặp khó khăn khi tìm cách điều trị.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cảm cúm rình rập mùa mưa

0
Những ngày qua, người dân TP.HCM phải hứng chịu nhiều trận mưa liên tiếp nên số lượng người bị cảm cúm, ho, sổ mũi, viêm họng, khó thở… tăng cao. 
Bác sĩ ơi: Mắt thường đổ ghèn, vì sao?

Bác sĩ ơi: Mắt thường đổ ghèn, vì sao?

0
Mắt tôi thường đổ ghèn, nhất là khi đi dưới trời nắng tình trạng này càng nghiêm trọng hơn. Xin bác sĩ cho tôi biết vì sao? Có cần phải điều trị? Và điều trị như thế nào? (zuki_nltd44…@gmail.com).
 /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Bác sĩ ơi: Vì sao nước mắt chảy ra thì mới ngủ được?

0
Không hiểu sao mỗi khi đi ngủ, khi nước mắt chảy ra thì tôi mới ngủ được. Nếu nằm nghiêng thì nước mắt 2 bên chảy vào nhau khiến mắt rất rát. Vậy tôi đang bị bệnh gì và phải điều trị ra sao? (nhuytt676…@gmail.com).
Ảnh: Shutterstock

Tại sao chảy nước mắt ?

0
Với em bé, khóc có thể do đói, buồn ngủ hay đau bệnh; nhưng với người lớn, khóc lại ẩn chứa nhiều bí ẩn.
Chảy nước mắt vào buổi sáng

Chảy nước mắt vào buổi sáng

0
* Tôi là nam giới, bị chảy nước mắt thường xuyên vào sáng sớm khi thức dậy. Tôi đi đo mắt thì người ta bảo tôi phải mang kính 1 độ khi đọc báo. Vậy tôi muốn biết đây là bệnh gì, có sao không, việc điều trị thế nào? Xin cảm ơn. (nguyenvanphung@...)

Tin đọc nhiều