Cháy nhà ở Nghệ An, chồng tử vong, vợ sang nhà con trai nên thoát nạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ cháy bất ngờ xảy ra trong đêm khuya ở Nghệ An đã thiêu rụi căn nhà và khiến chủ nhà tử vong. 

Chiều 27.6, thông tin từ UBND xã Châu Nga (H.Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ cháy khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là ông Lò Văn Đại (ngụ bản Mưn, xã Châu Nga), chủ nhân căn nhà.

Cháy nhà ở Nghệ An, chồng tử vong, vợ sang nhà con trai nên thoát nạn - ảnh 1

Căn nhà sau khi bị cháy

Hà thảo

Trước đó, khoảng 0 giờ 10 phút rạng sáng ngày 27.6, người dân ở bản Mưn, xã Châu Nga phát hiện đám cháy tại nhà ông Lò Văn Đại. Ngay sau đó, người dân trong bản hô hoán nhau để dập lửa. Chính quyền xã Châu Nga cũng huy động người dân đến ứng cứu. Tuy nhiên, do căn nhà được làm bằng gỗ nên lửa bùng cháy dữ dội, việc dập lửa rất khó khăn.

Đến khoảng 3 giờ cùng ngày (27.6), đám cháy được dập tắt sau khi đã thiêu rụi căn nhà và vật dụng ở bên trong. Vụ cháy cũng khiến ông Lò Văn Đại tử vong trong căn nhà.

Chính quyền địa phương cho biết, ông Lò Văn Đại có 5 người con, người con trai thứ đã lập gia đình và sống gần nhà của vợ chồng ông Đại. Thời điểm nhà bị cháy, chỉ có ông Đại ngủ trong nhà, vợ của ông ngủ ở nhà con trai nên thoát nạn.

Sau khi vụ cháy xảy ra, sáng 27.6, lãnh đạo UBND H.Quỳ Châu đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ 6 triệu đồng cho thân nhân người bị nạn. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU