Cháy nhà nghỉ tại Bình Phước, nghi do khách thuê phòng đốt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đám cháy tại một nhà nghỉ tại Bình Phước được phát hiện chỉ sau vài phút khách thuê phòng trả phòng và bỏ đi.

Một căn phòng của nhà nghỉ Thanh Thanh bị cháy rụi
 /// Ảnh: H.G
Một căn phòng của nhà nghỉ Thanh Thanh bị cháy rụi
Ảnh: H.G

Sáng 9.12, một căn phòng tại nhà nghỉ Thanh Thanh, nằm trên QL14, thuộc P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài (Bình Phước) bất ngờ bốc cháy. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy nghi do khách thuê phòng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày (9.12), một số người dân sống gần nhà nghỉ Thanh Thanh bất ngờ phát hiện khói bốc lên dữ dội từ trên lầu 2 của nhà nghỉ này. Người dân đã báo chủ nhà nghỉ và cùng hỗ trợ dập lửa.

Cháy nhà nghỉ tại Bình Phước, nghi do khách thuê phòng đốt - ảnh 1

Căn phòng trên lầu 2 của nhà nghỉ

Ảnh: H.G

Căn phòng bị cháy nằm trên lầu 2. Khi mọi người tiếp cận căn phòng thì phát hiện trong phòng nồng nặc mùi xăng, ngọn lửa bùng phát ngày một lớn, nên mọi người đã điện báo lực lượng chức năng.

Cháy nhà nghỉ tại Bình Phước, nghi do khách thuê phòng đốt - ảnh 2

Nhiều tài sản trong phòng bị cháy rụi

Ảnh: H.G

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 4 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Cháy nhà nghỉ tại Bình Phước, nghi do khách thuê phòng đốt - ảnh 3

Lực lượng PCCC Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt kịp thời khống chế đám cháy

Ảnh: H.G

Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn một căn phòng của nhà nghỉ cùng nhiều tài sản có giá trị trong phòng. Rất may, thời điểm xảy ra cháy không có ai trong phòng nên không gây thiệt hại về người.

Trước đó, căn phòng này có 2 khách nam đăng ký nghỉ tại đây. Tối 8.12, một trong 2 khách có báo mất một chiếc xe máy, tuy nhiên, chủ nhà nghỉ nói "không biết mất ở đâu". Đến sáng 9.12, 2 vị khách này trả phòng, rời đi, khoảng 2 phút sau thì người dân phát hiện vụ cháy.

Vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU