cháy chợ

Chị Thủy cùng hàng xóm buồn bã nghĩ về giấy tờ, đồ đạc chưa kịp mang ra - Ảnh: Bùi Thư

Chỉ còn nước mắt sau đám cháy ở xóm nghèo Cầu Ông Lãnh

11

Sau vụ cháy dữ dội vào chiều 1.12, tại khu vực chợ Gà Gạo vào khuya, chúng tôi lặng người khi hai bên đường Yersin là cảnh lây lất của hàng trăm con người bỗng chốc không nhà cửa, không tài sản, chỉ còn lại nước mắt.

Rơi nước mắt nhìn đám cháy thiêu rụi tài sản, nhà cửa - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Xóm nghèo Cầu Ông Lãnh tan hoang sau đám cháy

11

Cả xóm nghèo tan hoang sau vụ hỏa hoạn. Tài sản cũng không cánh mà bay. Vụ cháy ở phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, TP.HCM) chiều 1.12 khiến nhiều người bàng hoàng.

Chợ Tứ Hạ sau vụ cháy

Chợ Tứ Hạ cháy do chập điện trong giờ... cắt điện

0
Tin từ Công an TX.Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế ngày 8.10 cho biết sau một thời gian điều tra, cơ quan công an đã xác định được nguyên nhân vụ cháy chợ Tứ Hạ (P.Tứ Hạ, Hương Trà) là do chập điện tại các tuyến dây điện tiểu thương tự đấu nối để sử dụng.
Hàng chục tiểu thương chợ Tứ Hạ trắng tay sau vụ cháy - Ảnh: Đình Toàn

Chập điện gây cháy chợ Tứ Hạ

0
(TNO) Nguyên nhân vụ cháy chợ Tứ Hạ ở phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế, do chập điện tại các tuyến dây tiểu thương tự đấu nối, Công an thị xã Hương Trà, cho biết sáng nay, 8.10.
Cháy chợ Tứ Hạ - Ảnh: Bùi Ngọc Long

Hỗ trợ tiểu thương trong vụ cháy chợ Tứ Hạ

0
Chiều 18.9, tại P.Tứ Hạ (TX.Hương Trà, Thừa Thiên-Huế), Công ty CP Phú Hoàng Thịnh - Taxi Vàng đã trao 78 triệu đồng hỗ trợ cho 78 hộ kinh doanh có tài sản bị thiệt hại trong vụ cháy chợ Tứ Hạ. Đây là doanh nghiệp đầu tiên chung tay hỗ trợ tiểu thương chợ Tứ Hạ sau vụ cháy.
Cháy chợ Tứ Hạ  thiệt hại hàng chục tỉ đồng

Cháy chợ Tứ Hạ thiệt hại hàng chục tỉ đồng

0
Chiều 16.9, sau khi phong tỏa hiện trường để điều tra, các tiểu thương chợ Tứ Hạ (TX.Hương Trà, Thừa Thiên-Huế) đã được tiếp cận các lô hàng của mình, nhưng phần lớn hàng hóa đã thành tro.

Tin đọc nhiều