Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Châu Gia Kiệt nói Anh chàng đẹp trai là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi được các bầu sô chú ý, cát sê tăng chóng mặt. 

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai' - ảnh 1
Châu Gia Kiệt trở thành khách mời trong chương trình Đời nghệ sĩ
BTC

Ca sĩ Châu Gia Kiệt (sinh năm 1980), gây ấn tượng với khán giả trong loạt ca khúc như Đời và bạn, Anh chàng đẹp trai, Phũ phàng, Tình như mây khói, Cuộc tình không trọn vẹn... Đặc biệt, Anh chàng đẹp trai được xem là bản hit đình đám, giúp cuộc sống của anh sang trang. Trong chương trình Đời nghệ sĩ, Châu Gia Kiệt chia sẻ: “Trong vòng 10 ngày, từ một người không ai biết đến thì Kiệt đã trở thành cái tên được rất nhiều người biết đến”.

Sự thay đổi quá đột ngột này khiến chính bản thân Châu Gia Kiệt cũng không tin. Anh bồi hồi kể: “Khi được mời tham gia Giai điệu tình yêu trên đài truyền hình, Kiệt đã hát ca khúc Anh chàng đẹp trai. Sau khi chương trình phát sóng, Kiệt chở mẹ đi chợ và được rất nhiều bà con nhận ra và hò hét tên mình. Lúc đó, mẹ và Kiệt mới biết là mình đã nổi tiếng”. Cũng từ lần đó, Châu Gia Kiệt đã ý thức được bản thân và bắt đầu chỉn chu hơn mỗi khi bước chân ra đường.

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai' - ảnh 2
Nam ca sĩ cho biết cát sê tăng chóng mặt khi Anh chàng đẹp trai được mọi người yêu mến
BTC

Sau Anh chàng đẹp trai, Châu Gia Kiệt được nhiều bầu sô chú ý. Nam ca sĩ bật mí những năm 1997-2000, cát sê đi diễn của anh chỉ vỏn vẹn từ 15.000 đồng đến 50.000 đồng/sô. Nhưng chỉ sau 1 bài hát, thù lao của Châu Gia Kiệt đã tăng lên với tốc độ chóng mặt. Nam ca sĩ tiết lộ một tuần sau khi chương trình phát sóng, anh nhận được lời mời đi diễn với cát sê là 500.000 đồng, gấp 10 lần mức cũ.

Không dừng lại ở đó, khi Anh chàng đẹp trai ngày càng được công chúng yêu thích, cát sê của Châu Gia Kiệt cũng tăng dần theo cấp số nhân, từ 7 triệu đồng, rồi 15 triệu đồng chỉ trong vòng 1 tháng. Các bầu sô còn liên tục đặt lịch biểu diễn với nam ca sĩ và thậm chí là “đặt cọc” với số tiền lên đến 100 - 200 triệu đồng. Từ đó, Châu Gia Kiệt chính thức trở thành cái tên để bán vé ở các sân khấu ca nhạc miền Tây.

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai' - ảnh 3
Châu Gia Kiệt tiết lộ kế hoạch lấy vợ vào cuối năm 2022
BTC

Trong chương trình Đời nghệ sĩ, Châu Gia Kiệt cũng tiết lộ thêm nghệ danh của anh mang yếu tố phong thủy, phù hợp với thị hiếu của khán giả thời bấy giờ. Nghệ danh này đã góp phần không nhỏ trong hành trình xây dựng tên tuổi và khẳng định vị trí của nam ca sĩ. Nói về lý do vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc cũng như ít ra sản phẩm thời gian qua, nam khách mời thừa nhận anh phải giải quyết chuyện gia đình. Hiện tại, khi mọi thứ dần được sắp xếp ổn thỏa, Châu Gia Kiệt trở lại mạnh mẽ hơn với âm nhạc.

Nói về những dự án sắp tới, Châu Gia Kiệt cho biết bên cạnh việc phát hành những sản phẩm mới, nam ca sĩ cũng đã thu âm và ghi hình lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh. Không những vậy, giọng ca Anh chàng đẹp trai còn tiết lộ thêm vào khoảng cuối năm nay, anh sẽ tổ chức đám cưới, kết thúc những tháng ngày sống độc thân.

Bên cạnh những câu chuyện thú vị trong quãng thời gian làm nghề, Châu Gia Kiệt còn mang đến những ca khúc quen thuộc như Anh chàng đẹp trai, Sai lầm vẫn là anh, Một mình, Đừng nói chia tay khi em vẫn còn yêuChuyện tình 7 năm. Chương trình Đời nghệ sĩ dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 2.10 trên VTV9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU