Cháu bé 4 tháng tuổi nôn ói, nghi do bị người giúp việc hành hạ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy con nhỏ hơn 4 tháng tuổi bị nôn ói, quấy khóc, người cha của bé đã kiểm tra camera giám sát thì phát hiện người giúp việc có hành vi hành hạ con mình.

Hình ảnh camera ghi lại hành vi bà L., đánh cháu N /// Ảnh do gia đình anh Đinh Văn Tài cung cấp
Hình ảnh camera ghi lại hành vi bà L., đánh cháu N
Ảnh do gia đình anh Đinh Văn Tài cung cấp

Ngày 25.10, anh Đinh Văn Tài (33 tuổi, ngụ tại phường Bến Thủy, thành phố Vinh, Nghệ An) cho biết đã gửi đơn đến công an tố cáo bà Đ.T.L. (65 tuổi, ngụ tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) có hành vi hành hạ con mình là cháu Đ.A.N (hơn 4 tháng tuổi).

Anh tài cho biết, vợ chồng anh thuê bà L. từ ngày 5.10 về nhà chăm sóc cháu N. với mức lương 4 triệu đồng/tháng. Mấy ngày gần đây, cháu N. hay nôn, ban đêm thường quấy khóc. Vợ chồng anh đưa con đến bệnh viện khám thì bác sĩ cho biết sau thóp cháu bị phồng, chẩn đoán khả năng bị phồng não.

Cháu bé 4 tháng tuổi nôn ói, nghi do bị người giúp việc hành hạ - ảnh 1

tin liên quan

Triệu tập 2 bảo mẫu nghi có hành vi đánh đập khi cho trẻ ăn

Chiều 16.3, 2 bảo mẫu tại một cơ sở chăm sóc trẻ nằm trong hẻm số 214, đường Nguyễn Oanh, Q.Gò Vấp, TP.HCM đã bị công an phường 17, quận Gò Vấp, triệu tập để làm rõ việc có hay không chuyện bạo hành trẻ em như trong một bài báo đã đưa trong thời gian gần đây.

Ngày 24.10, anh Tài đi làm, mở điện thoại kiểm tra camera ở nhà thì thấy camera bị tắt, nên gọi cho người thân sang nhà kiểm tra. Khoảng 30 phút, camera hoạt động trở lại. Anh tài cho biết, trước đó, camera giám sát trong gia đình anh thường xuyên bị ngắt quãng. Nghi ngờ có chuyện bất thường, anh mở camera kiểm tra và phát hiện hình ảnh lưu trữ ghi lúc 10 giờ ngày 11.10, bà L. ngồi trên võng bồng cháu N., tay cầm gối đập liên tiếp lên mặt, đầu con mình. Sau đó, bà L. bế cháu N. lên rồi vừa đi vừa lắc mạnh.

Sau khi bị công an phường triệu tập để làm rõ sự việc, bà L. thừa nhận hành vi đánh, lắc cháu bé. Hiện, vụ việc đang được Công an thành phố Vinh tiếp tục làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU