chat no trai phep

Nước Nga luôn đặt trong tình trạng báo động cao trước nguy cơ bị IS tấn công, nhất là kể từ khi tham chiến tại Syria - Ảnh: Reuters

IS chế tạo bom trên đất Nga để tấn công khủng bố

0
Lực lượng an ninh Nga đã bắt giữ 7 người bị tình nghi được IS chỉ đạo âm mưu tấn công Moscow và các thành phố khác. Nhóm này đã sở hữu chất nổ, ngòi nổ và các thiết bị chế tạo bom.
Nghi phạm Adem Karadag (bị còng tay) tại hiện trường -	Ảnh: Lam Yên

Thái Lan xác định kẻ đánh bom Bangkok

0
Chiều 26.9, cảnh sát Thái Lan dẫn hai nghi phạm chính trong vụ đánh bom Bangkok trở lại hiện trường để tái dựng quá trình đặt bom làm chết 20 người và bị thương 130 người hồi tháng trước.
Thái Lan chưa bắt được nghi phạm đánh bom chính

Thái Lan chưa bắt được nghi phạm đánh bom chính

0
Ngày 30.8, cảnh sát Thái Lan cho biết khác với thông tin trên một số báo đài, người bị bắt hôm 29.8 không phải là nghi phạm chính trực tiếp gây ra vụ đánh bom ở đền Erawan, Bangkok làm 20 người chết và 125 người bị thương cách đây 2 tuần.
Hung thủ xả súng rạp phim lãnh án hơn 3.000 năm

Hung thủ xả súng rạp phim lãnh án hơn 3.000 năm

0
(Tin Nóng) Hung thủ trong vụ thảm sát tại rạp chiếu phim ở Colorado (Mỹ) vào năm 2012 đã lãnh 12 án tù chung thân không được ân xá, kèm theo 3.318 năm cho 71 tội trạng khác.
Bắt quả tang kẻ buôn bán thuốc nổ

Bắt quả tang kẻ buôn bán thuốc nổ

0
Ngày 30.8, Đồn biên phòng Cửa Sót (Hà Tĩnh) khởi tố vụ án và chuyển hồ sơ cho Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vận chuyển, buôn bán chất nổ trái phép của Đinh Văn Nhân (54 tuổi, ngụ xã Quang Lộc, H.Can Lộc, Hà Tĩnh).