chất lượng

Nâng cao chất lượng bữa ăn cho công nhân

Nâng cao chất lượng bữa ăn cho công nhân

0
Ông Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch thường trực Tổng liên đoàn Lao động VN đề nghị công đoàn TP tập trung thương lượng với người sử dụng lao động về tiền lương, chất lượng bữa ăn giữa ca cho CN trong thỏa ước lao động tập thể...
Khi chất lượng được tôn vinh

Khi chất lượng được tôn vinh

1
Cạnh tranh bằng chất lượng nghe tưởng chừng như một câu chuyện đã cũ để kể trong thời buổi các công ty lớn đang thắng thế bằng ngân sách quảng cáo khổng lồ để lôi kéo người tiêu dùng với những câu chuyện thương hiệu đầy mầu sắc và hấp dẫn; qua bàn tay phù thủy của chuyên gia marketing nhiều sản phẩm có chất lượng nghèo nàn vẫn được mê tít.
 
Học sinh khắp nơi chuẩn bị bước vào khai giảng năm học mới  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đổi mới nhưng không gây sốc

1
Sẽ có những thay đổi trong giáo dục để phù hợp với điều kiện thực tế cuộc sống bắt đầu từ năm học mới 2016 - 2017.
Xe thăng bằng dạng ván trượt hoverboard là một trong các sản phẩm bị EU cảnh báo về chất lượng /// Reuters

EU cảnh báo hàng hóa nguy hiểm nhập khẩu từ Trung Quốc

0
Liên minh châu Âu (EU) mới đây cảnh báo một loạt sản phẩm thương mại nguy hiểm, từ xe hoverboard có thể phát nổ đến đồ ngủ dành cho trẻ em gây ung thư. Hầu hết các sản phẩm này có nguồn gốc từ Trung Quốc.
'Sẽ dừng đào tạo hệ trung cấp y'

'Sẽ dừng đào tạo hệ trung cấp y'

5
Ngày 2.3 ông Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế) cho biết, từ 1.1.2021 ngành y tế chỉ tuyển viên chức có trình độ cao đẳng trở lên, khối trung cấp không được tuyển dụng nữa.
Mẹ Việt chợt "giật mình" trước vấn đề nuôi con theo cảm tính mà Trang Hạ nêu ra trong bài viết

Mẹ Việt học cách “soi” chất lượng thực phẩm

2
“Mẹ Việt chỉ nuôi con bằng mắt, bằng tai mà không nuôi con bằng não” - phát ngôn “chấn động” của nhà văn Trang Hạ là câu nói được các mẹ bỉm sữa “truyền tai” nhau nhiều nhất trong tuần qua.
Bảo vệ an toàn cuộc sống

Bảo vệ an toàn cuộc sống

1
Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ giết người, thủ đoạn dã man, tàn ác, hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc, lo lắng trong xã hội và là sự thách thức lớn đối với nhà nước.