Chất Lượng Phòng khám đa khoa Nam Việt như thế nào?

0

Phòng khám Đa khoa Nam Việt được biết đến là một trong những phòng khám uy tín và danh tiếng hàng đầu tại TP.HCM, được giới chuyên môn đánh giá cao cùng đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân còn chưa hiểu rõ về phòng khám cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt chất lượng như thế nào?

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt tọa lạc tại 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM là một trong những địa chỉ được Sở Y tế TP.HCM thẩm định và cấp giấy phép hoạt động trên các lĩnh vực như: Sản - phụ khoa, tiết niệu, sinh dục. Đến nay, Đa khoa Nam Việt tự hào là một trong số những phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều thế mạnh vượt trội như:

Bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu y đức: Với chính sách thu hút nhân tài được Nam Việt chú trọng thực hiện xuyên suốt nhiều năm, đến nay phòng khám đã sở hữu một đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa vững vàng chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, luôn làm việc tận tâm, tận lực vì sức khỏe của bệnh nhân.

Kết quả thăm khám chính xácnhanh chóng: Toàn bộ quy trình khám chữa bệnh tại Nam Việt đều được diễn ra rất chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc tiên tiến. Giúp kiểm tra chuyên sâu toàn diện, cho ra kết quả chuẩn xác, nhanh chóng, phác đồ điều trị hiệu quả cao.

Chất Lượng Phòng khám đa khoa Nam Việt như thế nào?  - ảnh 1

Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả: Đa khoa Nam Việt là phòng khám luôn tiên phong đi đầu trong tiếp cận và triển khai thành công những công nghệ, kỹ thuật y khoa mới nhất vào khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả cao, với từng trường hợp bệnh cụ thể.

Môi trường y tế chuyên nghiệp - hiện đại: Nam Việt được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế hiện đại gồm nhiều khu chuyên biệt, sạch sẽ, tiện nghi. Cùng hệ thống máy móc, thiết bị y khoa được đầu tư nhập mới liên tục từ nước ngoài. Tạo không gian khám chữa bệnh thoải mái và chất lượng chữa bệnh cao để bệnh nhân yên tâm điều trị.

Sự khác biệt khi người bệnh đến với Đa khoa Nam Việt

  • Đến với Đa Khoa Nam Việt, bệnh nhân không chỉ có thể yên tâm khám chữa bệnh trong điều kiện y tế chất lượng cao, mà còn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ nhiều lợi ích thiết thực mà phòng khám dành đến cho bệnh nhân. Cụ thể như sau:
  • Phục vụ chu đáo: Trên tinh thần đề cao quyền lợi bệnh nhân nên đến với Đa Khoa Nam Việt người bệnh sẽ được tôn trọng tuyệt đối cũng như phục vụ, hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế hùng hậu của phòng khám.
  • Hệ thống đặt hẹn 24/7 miễn phí: Phòng khám xây dựng hệ thống đặt hẹn thông minh giúp bệnh nhân chủ động sắp xếp thời gian thăm khám, khi đến được ưu tiên vào khám mà không phải chờ đợi.
Chất Lượng Phòng khám đa khoa Nam Việt như thế nào?  - ảnh 2


  • Hoạt động liên tục: Để luôn có thể kịp thời hỗ trợ người bệnh khi có nhu cầu, Đa khoa Nam Việt mở cửa nhận bệnh vào tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ từ 8g00 đến 20gh00 (kể cả những ngày lễ/tết).
  • Đảm bảo minh bạch, rõ ràng về chi phí: Để người bệnh có thể yên tâm khám chữa bệnh, phòng khám có bảng giá công khai toàn bộ chi phí minh bạch, rõ ràng.

Phòng khám Nam Việt chữa những bệnh nào?

Đến thời điểm hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa các bệnh công khai, hợp pháp với nhiều chuyên khoa như: Phụ khoa: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, rối loạn kinh nguyệt, khí hư, buồng trứng đa nang,…

Với môi trường y khoa hiện đại đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn dẫn đầu về chất lượng khám chữa trị và dịch vụ y tế chuyên nghiệp, vừa giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khám chữa bệnh đáng kể. Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt xứng đáng sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Hotline tư vấn (miễn phí): 02862857515

Website: dakhoanamviet.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU