Chất lượng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong: 160 - 162 Lê Hồng Phong P.3, Q.5

0

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những Phòng khám tư nhân có quy mô hoạt động lớn và được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Mặc dù thành lập từ năm 2018, Phòng khám đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ nhiều bệnh nhân đến đây thăm khám.

Vậy chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong như thế nào?

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Phòng khám Hồng Phong - 160 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 chính thức đi vào hoạt động 30.07.2018 dưới sự quản lý và chứng nhận từ Sở Y tế TP.HCM trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, do Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Y tế Hồng Phong đầu tư và phát triển trực tiếp.

Chất lượng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong: 160 - 162 Lê Hồng Phong P.3, Q.5 - ảnh 1

160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã và đang phát triển với nhiều chuyên mục chăm sóc sức khỏe khác nhau như:

 • Thăm khám - Xét nghiệm - Điều trị bệnh Nam Phụ khoa;
 • Thăm khám - Xét nghiệm - Điều trị bệnh xã hội;
 • Thăm khám - Xét nghiệm - Điều trị bệnh lây nhiễm…

Ngoài ra, với những ưu điểm về cơ sở vật chất lẫn dịch vụ thăm khám. Bệnh nhân có thể hoàn toàn trải nghiệm chất lượng chẩn đoán, điều trị bệnh tốt bậc nhất tại Hồng Phong.

Đánh giá chất lượng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Chất lượng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong: 160 - 162 Lê Hồng Phong P.3, Q.5 - ảnh 2

162 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

 • Cơ sở vật chất thăm khám hiện đại

Từ những ngày đầu hoạt động, Phòng khám không ngừng đầu tư cơ sở vật chất từ khâu thăm khám, đến điều trị. Vì đây chính là một trong những yếu tố mấu chốt giúp bệnh nhân nhanh chóng phát hiện kịp thời tình trạng bệnh hơn so với những phương pháp truyền thống khác.

Phòng khám luôn trang bị hệ thống diệt khuẩn tự động, đảm bảo vô trùng an toàn cho sức khỏe người bệnh theo đúng quy định Bộ Y tế đưa ra. Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám, phòng tư vấn, phòng chờ, phòng tiểu phẫu… luôn được chia ra nhiều tầng lầu khác nhau. Vừa đảm bảo được tính riêng tư cho người bệnh, vừa được đảm bảo an toàn, vô khuẩn trong những trường hợp khẩn cấp.

 • Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phòng khám Hồng Phong đã và đang dần trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân trong khu vực và nhiều tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, đội ngũ Y Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đều được chứng nhận hành nghề hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo trực tiếp trong và ngoài nước với nhiều chuyên khoa khác nhau. Bên cạnh đó, Phòng khám luôn tạo điều kiện học hỏi, củng cố nâng cao kiến thức chuyên môn trong ngành.

 • Khám nhanh gọn, không cần chờ đợi

Thấu hiểu những mối bận tâm về tình trạng quá tải làm mất nhiều thời gian chờ đợi tại nhiều bệnh viện lớn. Phòng khám hiện nay đã mở rộng mô hình dịch vụ tư vấn online và đặt lịch thăm khám trực tiếp. Thông qua mô hình này, người bệnh có thể dễ dàng tham khảo được thông tin sau đó đưa ra quyết định thăm khám, nhưng không cần phải tốn thời gian đi lại.

Phòng khám hoạt động với mô hình “1 Bệnh nhân - 1 Y tá - 1 Bác sĩ” người bệnh sẽ được hướng dẫn trực tiếp từng quy trình cụ thể, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa không cần chờ đợi như những bệnh viện khác.

Chất lượng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong: 160 - 162 Lê Hồng Phong P.3, Q.5 - ảnh 3

160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

 • Chi phí minh bạch, công khai, phù hợp với mọi đối tượng kinh tế

Đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, người bệnh hoàn toàn yên tâm. Mọi khoản chi phí tại Phòng khám luôn được niêm yết theo đúng quy định hiện hành của Bộ Y tế, phù hợp với mọi nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện thăm khám hoặc điều trị, nếu có vấn đề phát sinh, bệnh nhân luôn được thông báo trực tiếp nhằm nắm bắt được tình hình.

Ngoài ra, Phòng khám thường xuyên tổ chức chương trình tặng voucher cho những bệnh nhân đăng ký thăm khám qua hệ thống: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/ với gói voucher siêu tiết kiệm, người bệnh hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

Thời gian làm việc tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và tết, người bệnh có thể tham khảo khung thời gian cụ thể bên dưới

 • Thứ 2 - Chủ nhật: 07g00 – 20g30;
 • Ngày lễ, tết Phòng khám vẫn hoạt động bình thường.

Vậy có nên điều trị tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong không?

Khi nhắc đến Phòng khám, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đến chất lượng điều trị. Với những chất lượng mà Phòng khám mang lại bao gồm: cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ thăm khám - điều trị… Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Với những dịch vụ Phòng khám Đa khoa sở hữu, Phòng khám sẽ hứa hẹn mang đến nhiều niềm tin và hài lòng, đúng với tiêu chí mà Phòng khám đưa ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU