chất lượng nước

Cư dân chung cư HH Linh Đàm dùng nước từ xe bồn chở đến
 /// Ảnh: Cư dân HH Linh Đàm cung cấp

Giám sát chất lượng nước sinh hoạt

0
Các cán bộ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã trực tiếp lấy mẫu nước tại các vị trí theo hệ thống cung cấp để giám sát chất lượng, và phối hợp Viện Công nghệ môi trường tiến hành phân tích mẫu nước.
Công bố kết quả chất lượng nước khu vực cá chết hàng loạt tại Vĩnh Tân

Công bố kết quả chất lượng nước khu vực cá chết hàng loạt tại Vĩnh Tân

3
Liên quan đến tình trạng cá nuôi lồng bè chết hàng loạt tại vùng biển xã Vĩnh Tân (H.Tuy Phong, Bình Thuận), chiều 27.6, tại UBND xã Vĩnh Tân, Sở TN-MT phối hợp với Sở NN-PTNT tỉnh Bình Thuận tổ chức công bố kết quả phân tích chất lượng mẫu nước lấy tại khu vực cá chết tại vùng biển xã Vĩnh Tân.
 /// Ảnh: Gia Khiêm

Sawaco khẳng định chất lượng nước máy TP.HCM an toàn

6
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết vừa qua một số phương tiện truyền thông đưa tin việc UBND TP.HCM chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ việc sử dụng các loại ống gang nguồn gốc từ các công ty Trung Quốc có ảnh hưởng đến chất lượng nước sạch hay không theo đơn thư của ông Trương Văn Hải, nguyên cán bộ Sawaco. 
Ảnh minh họa

Đánh giá nguy cơ tại các 'làng ung thư'

0
Ngày 27.12, Bộ Y tế cho biết sẽ lấy mẫu xét nghiệm lại tại 10 làng ở các địa phương: Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Bình Định và Bình Thuận.
Ảnh minh họa

Đánh giá chất lượng nước tại 7 'làng ung thư'

0
Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) - Bộ Y tế cho biết đã hoàn thành việc lấy mẫu xét nghiệm, đánh giá chất lượng nước cho người dân tại 7 làng thuộc khu vực phía bắc mà dư luận cho rằng có nhiều người mắc bệnh ung thư.