chat kich thich tang truong

Bằng tâm huyết mang những sản phẩm "sạch" thật sự về Việt Nam, anh Phú rất tự tin mình sẽ thành công.

Đặng Thanh Phú: “đẹp” cũng là một thứ tham vọng của đàn ông

0

Kinh doanh mỹ phẩm – nghề tưởng chỉ phù hợp với nữ giới vốn là những người yêu thích việc làm đẹp, thường xuyên làm đẹp. Thế nhưng không hẳn, rất nhiều doanh nhân nam đầu tư vào lĩnh vực này và hầu hết họ thành công, theo những mục tiêu, phương cách khác nhau. Chọn con đường phát triển dòng mỹ phẩm Organic, anh Phú muốn mang lại những kiến thức làm đẹp... xanh thật sự cho các khách hàng biết bảo vệ sức khỏe và đề cao việc làm đẹp khoa học...

Thịnh chăm sóc vườn rau của mình /// XUÂN TRƯỜNG

Gác bằng cử nhân luật làm chàng nông dân thực thụ

0

Mọi người không hiểu cứ nghĩ chàng trai Đỗ Minh Thịnh có vấn đề khi gác tấm bằng cử nhân luật để làm nông dân, có người còn bảo: 'Học đại học xong rồi về làm công việc mà những người không học cũng làm được'.

Ngày càng nhiều người Việt chọn rau quả ngoại /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Rau quả xuất siêu tỉ đô, nhập về cũng ào ạt

0
Là mặt hàng nông sản chính có giá trị xuất khẩu lớn nhưng trung bình mỗi tháng người Việt vẫn phải chi hơn 121 triệu USD để mua rau quả ngoại. Thậm chí, ngay tại sân nhà, nhiều loại trái cây, rau củ trong nước vẫn chịu cảnh ế đồng, dội chợ.
Đủ kiểu rau sạch cho bạn ở TP.HCM

Đủ kiểu rau sạch cho bạn ở TP.HCM

0
Organic là chuẩn cao nhất của rau sạch, còn gọi là rau hữu cơ. Để tìm mua rau organic giờ không còn khó khăn với người tiêu dùng.
 /// Ảnh: Công Nguyên - Bạch Dương

35% loại ung thư do dinh dưỡng, ăn uống

8
Vừa qua, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho rằng nói một năm chết 70.000 người và phát hiện thêm 200.000 ca ung thư nguyên nhân do thực phẩm bẩn là không chính xác.
Giá đỗ ngâm hóa chất chuẩn bị tung ra thị trường /// Ảnh: Hoài Nhân

Thu giữ 800 kg giá đỗ ngâm hóa chất Trung Quốc

1
Hơn 800 kg giá đỗ thành phẩm ngâm hóa chất chuẩn bị tung ra thị trường tiêu thụ đã bị lực lượng cảnh sát môi trường TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) phát hiện và thu giữ.