chat khuc

Diễu hành Tết Nguyên tiêu tại Q.5 /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Lạc trong miền nhớ

1
Nhắm mắt, rồi mở mắt trong những buổi chiều nhập nhoạng. Ai đó vỗ bồm bộp vào lưng, vò vò mái đầu, hỉ hả cười tẹt ga hỏi: 'Ăn gì cha nội?'.
Canh khoai tréo mảy

 /// Thanh Ly

Ấm áp canh khoai tréo mảy những ngày xuân

1
Bạn bè tôi mỗi khi tụ họp thường ngâm nga câu hát tự chế như nhắc nhở về món ngon một thời: “Thèm ăn canh mảy cá kho, về quê một chuyến ăn no cả đời”. Canh mảy là tên gọi tắt của món canh khoai tréo mảy.
 /// Văn Hoàng

Ngọt lịm canh chuối chát nấu xương

1
Chuối chát được điểm cộng so với các món khác chính là sự kết hợp độc đáo giữa vị chan chát của chuối, ngọt lịm của xương cùng các loại gia vị thường dùng. 
Công đoạn cắt ngạnh lưỡi câu /// Ảnh: Hoàng Phương

Ăn theo mùa nước nổi: Xóm… lưỡi câu

0
Tọa lạc trong một con hẻm nhỏ tại khóm 8, P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên (An Giang), xóm lưỡi câu quy tụ hơn 20 gia đình tham gia sản xuất lưỡi câu theo từng công đoạn.
Công an truy tìm các phần thi thể của nạn nhân và nghi can Diễm (ảnh nhỏ)	
 /// Ảnh: Đỗ Trường

Bắt nghi can sát hại chồng, chặt khúc phi tang

0
Trao đổi với PV Thanh Niên, đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết vụ án mạng xảy ra do mâu thuẫn tình cảm. Cơ quan điều tra chưa bắt giữ thêm nghi phạm nào ngoài Diễm.
Đại lộ Lamarck vừa cổ kính, vừa hiện đại /// Ảnh: Đ.A

'Lạc lối' ở JW Marriott Phú Quốc

0
Tối cuối tuần đầu tiên của tháng 11 ở JW Marriott Phú Quốc (Phú Quốc, Kiên Giang), không khí vô cùng nhộn nhịp. Tiếng cười, nói xen lẫn tiếng chào lảnh lót hiện diện ở khắp nơi khiến người ta có cảm giác đang ở trong một không gian làng quê thân thuộc nào đó chứ không phải ở khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất VN.