chat chong oxy hoa

Phương pháp làm đẹp không xâm lấn Mesotherapy với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp giải quyết các vấn đề về da và tái tạo đường nét cơ thể hiện đang phát triển rất mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Công nghệ làm đẹp Mesotherapy

0
Mesotherapy là một trong những phương pháp làm đẹp không xâm lấn hiện đang nổi lên như một cứu cánh của nhiều chị em, với nhiều ưu điểm vượt trội giúp giải quyết các vấn đề về da và tái tạo đường nét cơ thể tương đối an toàn và hiệu quả.
Giải pháp ngăn ngừa sẹo hiệu quả sau đốt mụn thịt

Giải pháp ngăn ngừa sẹo hiệu quả sau đốt mụn thịt

0
Để cứu cánh nhan sắc khi bị mụn thịt nhiều người đã tìm đến phương pháp đốt mụn thịt. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc tốt sẽ để lại sẹo xấu trên da. Vậy làm gì để ngăn ngừa sẹo xấu sau đốt mụn thịt?
Top 4 kem trị mụn được mua nhiều nhất năm 2020

Top 4 kem trị mụn ngừa thâm được mua nhiều nhất năm 2020

0
Trên thị trường có nhiều loại kem trị mụn được quảng cáo với tác dụng rất tuyệt vời. Nhưng để lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp, an toàn không hề dễ. Dưới đây là top 4 kem trị mụn ngừa thâm được mua nhiều nhất 2020.
Giãn tĩnh mạch /// Shuttestock

Bị giãn tĩnh mạch, hãy thử các mẹo sau

0
Trong các tĩnh mạch, có rất nhiều các van nhỏ mở ra và đóng lại giúp máu chảy đến tim theo một hướng nhất định. Nếu các tĩnh mạch này bị hư hỏng hoặc suy yếu, máu bị chảy ngược lại khiến các tĩnh mạch bị sưng và giãn ra.
Kỳ 2: Tương trợ và dâng hiến

Kỳ 2: Tương trợ và dâng hiến

0
Dường như, những vật thực cùng sinh tồn rồi trưởng thành trong môi trường khắc nghiệt, luôn nên thuốc hơn hàng được chăm bón theo lối công nghiệp.
Rong nâu

Những lợi ích tốt cho sức khỏe của rong nâu

0
Rong nâu được người Nhật gọi là siêu thực phẩm và đưa vào chế độ ăn hằng ngày như làm sushi cuộn, nấu súp, hầm canh, trộn salad… Theo Health Line, rong nâu không chỉ dồi dào dinh dưỡng, mà còn có nhiều công dụng cho sức khỏe.

Tin đọc nhiều