chao tuoi 30

MC - diễn viên Thanh Mai, Hoa khôi Thu Hương, La Kim Phụng và MC Thúy Hạnh (từ trái qua) - Ảnh: Tiên Nguyễn - NSCC - Nguyên Vân - NSCC

Hội ngộ những người đẹp nổi tiếng một thời

1
Ngoài những gương mặt người mẫu trẻ đang được yêu mến hiện nay, khán giả sẽ có dịp gặp lại các người đẹp kỳ cựu một thời từng xuất hiện trong các kỳ Duyên Dáng Việt Nam.
Nghệ sĩ chào Thanh Niên tuổi 30

Nghệ sĩ chào Thanh Niên tuổi 30

0
Kỷ niệm 30 năm thành lập Báo Thanh Niên, các nghệ sĩ như siêu mẫu Thanh Hằng, Á hậu Trương Thị May, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, rapper Kimmese... đã chia sẻ tình cảm của mình, đặc biệt là với chương trình Khát vọng trẻ.
Ông Võ Văn Thưởng (thứ 5 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Báo Thanh Niên - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lãnh đạo TP.HCM thăm Báo Thanh Niên

0
Chiều 31.12, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Võ Văn Thưởng dẫn đầu đã đến thăm tòa soạn Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM) nhân dịp kỷ niệm 30 năm Thanh Niên phát hành số báo đầu tiên (3.1.1986 - 3.1.2016).
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình diễn tại chương trình Khát vọng trẻ 9 - Ảnh: Bạch Dương

'Sẽ là một chương trình đầy duyên dáng và giàu khát vọng'

0
Sự quy tụ hùng hậu của hầu hết các ca sĩ ngôi sao, tên tuổi của nhạc Việt, cũng như các người mẫu hàng đầu trong chương trình này trở thành một điểm nhấn mà không phải chương trình nào hiện giờ cũng làm được.