chao tuoi 30

Thư cám ơn

Thư cám ơn

0
Tối 3.1, Báo Thanh Niên đã thực hiện thành công chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào tuổi 30 - Từ Duyên Dáng VN đến Khát vọng trẻ tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
Hồng Nhung, Cẩm Vân thăng hoa trong liên khúc nhạc Trịnh

Hồng Nhung, Cẩm Vân thăng hoa trong liên khúc nhạc Trịnh

0

(iHay) Phần kết hợp của hai giọng ca vàng làng nhạc Việt với hai ca khúc Ru tình Ru em từng ngón xuân nồng đã đem đến một tiết mục đầy cảm xúc trong đêm diễn Chào tuổi 30 vừa diễn ra tối 3.1.

Mỹ Tâm, Phương Thanh gây xúc động khi hát lại hit cũ

Mỹ Tâm, Phương Thanh bồi hồi thể hiện bài hit cũ

1

Chọn trình diễn những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình ở thập niên trước là Ước gìKhi giấc mơ về, Mỹ Tâm, Phương Thanh đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả có mặt trong đêm nhạc Chào tuổi 30.

Ủy viên Bộ Chính trị Lê Thanh Hải, phụ trách Đảng bộ TP.HCM trao Bằng khen của UBND TP.HCM cho Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông - Ảnh: Diệp Đức Minh

Báo Thanh Niên kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên

0
Ngày 3.1, tại TP.HCM, Báo Thanh Niên tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên (3.1.1986 - 3.1.2016) và khánh thành trụ sở làm việc mới của báo tại 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3.
Quang Dũng, Đan Trường, Lam Trường sẵn sàng đem đến cho khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình một thời trong chương trình Chào tuổi 30 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đêm hội ngộ giọng ca vàng nhạc Việt các thời kỳ

0

Quy tụ gần như đầy đủ những ca sĩ nổi bật nhất từ trước đến nay, đêm diễn sẽ là dịp hiếm hoi khán giả được sống lại những năm tháng đỉnh cao nhạc Việt với hàng loạt ca khúc quen thuộc đã đi vào ký ức.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Khẳng định vị thế một thương hiệu văn hóa

0
20 giờ tối nay 3.1, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào tuổi 30: Từ Duyên dáng Việt Nam đến Khát vọng trẻ do Báo Thanh Niên tổ chức (Công ty cổ phần Báo Thanh Niên thực hiện) sẽ khai diễn.