Chàng trai Vĩnh Phúc cao 1,86m dự thi 'Manhunt International 2022'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trần Mạnh Kiên được lựa chọn để tranh tài tại Manhunt International dự kiến diễn ra vào tháng 10.2022.

Chàng trai Vĩnh Phúc cao 1,86m dự thi 'Manhunt International 2022' - ảnh 1

Mạnh Kiên hạnh phúc khi được trao quyền dự thi Manhunt International 2022

BTC

Chiều 23.8, công ty Leading Media - đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Manhunt International tổ chức casting để tìm ra đại diện “chinh chiến" tại cuộc thi vào tháng 10.2022. Buổi tuyển chọn có sự tham gia của Chủ tịch Manhunt International - Mr. Rosko Dickinson, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên, cùng MC Nguyên Khang.

Theo tiết lộ của chuyên gia Phúc Nguyễn, ông Rosko Dickinson đặc biệt quan tâm đến những thành tích mà Việt Nam đạt được tại các cuộc thi dành cho nam giới nên đồng ý tham gia buổi tuyển chọn này. Ngài chủ tịch chia sẻ thêm: “Tôi rất hiếm khi nào tham gia vào các buổi casting như thế này. Tuy nhiên, lần này tôi đến Việt Nam theo lời mời của chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn vì mối quan hệ của hai bên. Tôi tin rằng sẽ tìm thấy được ứng cử viên xuất sắc để tham gia đấu trường Manhunt International”. Đồng thời, đây cũng là cách ông Rosko Dickinson khảo sát địa điểm nhằm đưa Manhunt International về Việt Nam tổ chức.

Chàng trai Vĩnh Phúc cao 1,86m dự thi 'Manhunt International 2022' - ảnh 2

Mạnh Kiên gây ấn tượng với gương mặt nam tính, hình thể săn chắc

BTC

Manhunt International là một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới, bắt đầu được tổ chức từ năm 1993. Trước đó, Việt Nam cũng từng có gương mặt đạt thành tích cao tại cuộc thi như Nam vương Ngọc Tình, Á vương Mai Tuấn Anh. Sau 2 năm tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Manhunt International chính thức trở lại, tổ chức ở Philippines.

Chuyên gia Phúc Nguyễn nói từ hôm công bố việc lựa chọn đại diện dự thi, ban tổ chức đã nhận được nhiều hồ sơ của các thí sinh. Sau đó, họ chọn lọc 10 ứng viên xuất sắc nhất để tranh tài, trong đó có Trần Minh Quyền, Lê Hữu Đạt, Trần Quang Thắng, Nguyễn Hoài Nam, Trần Mạnh Kiên, Khiêm Lương… Tại buổi casting, các thí sinh phải trải qua các vòng thi như trang phục đồ bơi, trang phục vest và phỏng vấn.

Chàng trai Vĩnh Phúc cao 1,86m dự thi 'Manhunt International 2022' - ảnh 3

Chuyên gia Phúc Nguyễn cho biết sau buổi casting, đơn vị sẽ hoàn tất các thủ tục cấp phép để Trần Mạnh Kiên lên đường tham dự Manhunt International 2022

BTC

Chia sẻ về trọng trách tham gia tuyển chọn ứng viên dự thi Manhunt International 2022, Kim Duyên cho biết cô đã nắm rất chắc tiêu chí của cuộc thi. Bằng kinh nghiệm dự thi quốc tế của mình, người đẹp tập trung tìm kiếm một ứng viên ngoài ngoại hình thì phải hội đủ sự tự tin, bản lĩnh sân khấu. “Tôi vẫn ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, bởi ở đấu trường quốc tế, tiếng Anh chính là cầu nối trong giao tiếp giúp mình tự tin hơn”, á hậu quê Cần Thơ cho hay.

Trải qua các vòng thi, Trần Mạnh Kiên chính thức được lựa chọn để tranh tài tại Manhunt International 2022 dự kiến tổ chức tại Philippines vào tháng 10.2022. Anh sở hữu gương mặt nam tính, cao 1,86m, hình thể săn chắc với số đo ba vòng 108-79-100. Trước đó, nam người mẫu quê Vĩnh Phúc từng dự thi Mister Vietnam 2019 song không đoạt được ngôi vị cao nhất.

“Việc chọn lựa Mạnh Kiên hoàn toàn do Chủ tịch Manhunt International và Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên quyết định. Tôi tin tưởng sự lựa chọn này sẽ tiếp tục đưa Việt Nam đến vinh quang ở Manhunt International 2022”, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU