'Chàng trai bún bò' đắt hàng khi tham gia Vietnam Idol

0 Thanh Niên Online
Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC cung cấp

"Chàng trai bún bò" Bá Duy cho biết sau khi tham gia Vietnam Idol 2016, quán bún bò của anh đắt khách vì nhiều người tìm đến quán để gặp anh.

"Chàng trai bún bò" Bá Duy tiếp tục gây ngạc nhiên với Vietnam Idol 2016
"Chàng trai bún bò" Bá Duy tiếp tục gây ngạc nhiên với Vietnam Idol 2016

Vòng studio của Vietnam Idol lên sóng tối 8.7, top 6 ca sĩ nam tranh tài để chọn ra 5 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng gala.

“Chàng trai bún bò” Bá Duy tiếp tục khiến ban giám khảo lẫn khán giả ngạc nhiên bởi khả năng bứt phá lẫn sự thích ứng với yêu cầu ngày một cao của chương trình. Nhận xét về phần thi của anh, đạo diễn Quang Dũng cho rằng nếu thí sinh khác đều hát dưới phong độ thì ngược lại, Bá Duy làm rất tốt. Đạo diễn Quang Dũng cũng hài hước đặt câu hỏi, quán bún bò của anh chàng này có đắt khách hơn khi Bá Duy tham gia chương trình không? Đáp lại, Bá Duy thật thà cho biết, dù không ghé qua quán nhưng anh nghe nói rất nhiều khán giả tìm đến quán bún để được gặp mình.

Bên cạnh đó, ca sĩ Bằng Kiều nhận xét Bá Duy là thí sinh truyền tải nội dung bài hát tốt nhất so với các thí sinh còn lại. Ngoài sự thông minh trong cách lựa chọn bài hát, thành công của Bá Duy là “hát để cho mọi người hiểu. Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản”, nam ca sĩ khẳng định. Với giám khảo Thu Minh, điều cô đánh giá cao chính là năng lượng và cảm xúc chân thành, biết cách tư duy và xử lý, lồng ghép cảm xúc và kỹ thuật khi thể hiện bài hát. Đó cũng là lý do nữ ca sĩ nhận định Bá Duy “có đẳng cấp của một ca sĩ”.

'Chàng trai bún bò' đắt hàng khi tham gia Vietnam Idol - ảnh 1

Tuấn Phong phải chia tay cuộc thi

Tuấn Phong là người phải chia tay với chương trình. Anh trình bày chỉn chu ca khúc Yêu xa. Dù vậy, ban giám khảo lại cho rằng cách anh thể hiện bài hát vẫn thiếu năng lượng của một nghệ sĩ biểu diễn. Quan trọng hơn, cách Tuấn Phong xử lý ca khúc còn mang tư duy của một người sáng tác hơn là ca sĩ.

'Chàng trai bún bò' đắt hàng khi tham gia Vietnam Idol - ảnh 2

Tùng Dương khuấy động sân khấu với bản hit của Maroon 5

'Chàng trai bún bò' đắt hàng khi tham gia Vietnam Idol - ảnh 3
“Bác sĩ tăng động” Minh Trị với ca khúc Chạy
'Chàng trai bún bò' đắt hàng khi tham gia Vietnam Idol - ảnh 4
Việt Thắng với ca khúc Chỉ còn riêng anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU