Chàng trai bị 'ném đá' dữ dội vì 'làm màu' tại Bạn muốn hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi tập 799 của Bạn muốn hẹn hò lên sóng, Trần Long bị dân mạng phản ứng gay gắt khi thể hiện quá đà, khiến cô gái hiểu lầm rồi 'quay xe' từ chối. Ngay cả Quyền Linh cũng không hài lòng, chê trách đàng trai đã làm bạn gái tổn thương. 

Chàng trai bị 'ném đá' dữ dội vì 'làm màu' tại Bạn muốn hẹn hò - ảnh 1

Không chỉ bị Quyền Linh thẳng thắn chê trách, Trần Long còn bị cư dân mạng 'ném đá' gay gắt

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 799 đang là chủ đề thu hút sự chú ý và gây bàn tán trong cộng đồng mạng về câu chuyện giữa Nguyễn Trần Long (29 tuổi) và Phạm Thị Mỹ Khanh (23 tuổi). Điều khiến khán giả bức xúc trong tập này là màn thể hiện quá đà của đàng trai, liên tục bày tỏ, hứa hẹn rồi "quay xe" từ chối khiến cô gái tổn thương.

Tại chương trình, Trần Long khoe "kinh nghiệm tình trường" đã trải qua 30 mối tình với thời gian tính bằng tuần, còn 3 mối tình chính thức nếu tính "theo năm". Anh giải thích rằng vì bản thân làm trong ngành nghệ thuật nên dễ có nhiều mối quan hệ bên ngoài, dễ nảy sinh tình cảm.

Chàng trai bị 'ném đá' dữ dội vì 'làm màu' tại Bạn muốn hẹn hò - ảnh 2

Trần Long tự tin tiết lộ đã trải qua 30 mối tình tính theo... tuần khi tham gia hẹn hò

chụp màn hình

Đến khi gặp mặt Mỹ Khanh và trò chuyện, Trần Long khẳng định mình cảm thấy có một chút gì đó rung động với bạn gái, dù chưa nhiều. Đặc biệt, khi Mỹ Khanh ngỏ lời sau chương trình cả hai có thể đi chơi buổi tối ở Sài Gòn hay không, thì chàng trai liền gật đầu đồng ý. Anh còn tung loạt câu "thả thính" đối phương như: "Nếu như em là một người con gái thiếu người bảo vệ thì anh sẽ là người đó. Anh không giỏi tính toán, anh giỏi tính chuyện hai đứa”. Nhưng sau loạt bày tỏ, hứa hẹn thì Trần Long lại "quay xe", từ chối bấm nút với lý do "muốn một mối quan hệ tình bạn hơn", khiến cô gái 23 tuổi hụt hẫng.

Chàng trai bị 'ném đá' dữ dội vì 'làm màu' tại Bạn muốn hẹn hò - ảnh 3

Quyền Linh thẳng thắn rằng anh thấy rõ sự "màu mè" của chàng trai và đã định khuyên cô gái không bấm nút

chụp màn hình

Trước tình huống này, Ngọc Lan nhanh chóng lên tiếng an ủi bạn gái sau khi bị từ chối hẹn hò. Trong khi đó Quyền Linh tỏ ra ngán ngẩm sau màn thể hiện quá đà của đàng trai. Anh lên tiếng chê trách Trần Long khi khiến Mỹ Khanh hiểu lầm và gây tổn thương cho đàng gái. "Những người đàn ông màu mè hay thể hiện làm cho người phụ nữ hiểu lầm. Rồi cuối cùng mình "quay xe", tội cho người ta. Giá như lúc nãy mình đừng thể hiện quá thì cái kết sẽ trọn vẹn hơn. Ban nãy tôi đã thấy điều đó nên tôi ngồi luôn, không nói gì thêm. Mình làm người ta tổn thương mà tổn thương vào trái tim thì hơi lâu chữa lành", anh thẳng thắn.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều diễn đàn mạng liên tục chia sẻ lại đoạn clip, chụp màn hình tái hiện lại những chia sẻ của Trần Long và nhận về hàng nghìn bình luận. Đa số cư dân mạng bức xúc trước những màn thể hiện của đàng trai khi tham gia hẹn hò và lên tiếng chỉ trích anh.

Chàng trai bị 'ném đá' dữ dội vì 'làm màu' tại Bạn muốn hẹn hò - ảnh 4

Khán giả mỉa mai Trần Long "thùng rỗng kêu to" khi khoe tình trường có khoảng 30 mối tại chương trình

chụp màn hình

Một khán giả bức xúc: "Chữ “màu mè” của chú Quyền Linh nghe sướng tai. Thể hiện bản thân rồi làm tổn thương một cô gái trẻ như vậy thật khốn lắm. Như kiểu lên chương trình này để cho người ta thấy mình hay ho lắm, con người rỗng tuếch mà "gáy" cho to. Xem mà tức thật sự". Người xem khác gay gắt: "Mình xem mà ứa gan, có khoảng 30 mối tình vậy còn đến đây làm gì. Đồ "thùng rỗng kêu to", thể hiện một cách vô duyên. Ông nên ế đến già đi". "Không chửi không được, thôi làm ơn ế thêm 300 năm nữa đi, chứ đã xấu lại còn vô duyên. Là đàn ông với nhau nhưng tôi không thể cảm thông được. Làm tổn thương chị em thế là không được rồi", một tài khoản khác viết.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm khi ngày có càng nhiều những người tham gia chương trình hẹn hò với mục đích PR bản thân, chiêu trò hơn là muốn tìm đối tượng hẹn hò, tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Khán giả cũng đặt nghi vấn nhà sản xuất cố tình sắp xếp người tham gia và tình huống để câu view. Dù vậy, nhiều khán giả bày tỏ tin tưởng song góp ý mong rằng phía chương trình nên có sự chọn lọc kỹ hơn để đảm bảo chất lượng chương trình cũng như tránh bị hiểu lầm là "dàn dựng câu view".

Chàng trai bị 'ném đá' dữ dội vì 'làm màu' tại Bạn muốn hẹn hò - ảnh 5

Không chỉ để lại bình luận gay gắt trên các diễn đàn mạng, nhiều tài khoản còn tràn vào trang cá nhân của Trần Long để "ném đá" anh

chụp màn hình

Một người xem thẳng thắn: "Hình như một số bạn trẻ đăng ký tham gia chương trình là để diễn. Diễn chuẩn không sao, diễn lố thấy kệch cỡm, tưởng thế là hay khi đùa giỡn với tình cảm của người khác. Chắc muốn sớm nổi tiếng, tăng lượt theo dõi miễn phí nên lên chương trình tạo điểm nhấn hay gì".

Tài khoản khác nêu ý kiến: "Nghĩ cũng lạ, nhân vật nam này nếu xét về tính cách, ngoại hình thì ở ngoài đời sẽ dư sức quen được bạn gái (chắc chắn không ế). Anh không cần phải tham gia chương trình này. Vậy anh tham gia để làm gì, chắc vui là chính? Ban tổ chức chương trình sau này nên rà soát kỹ hơn những người tham gia sau này thực sự có nhu cầu". "Gặp đúng người vớ vẩn. Chương trình người ta được hơn 800 số, hẹn hò nghiêm túc, biết bao cặp đôi lấy nhau. Nhưng cũng mong chương trình chọn lọc kỹ hơn để tránh những thành phần như thế này, làm ảnh hưởng đến chất lượng của mình", một khán giả góp ý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU